Ba Lan

Ba Lan: Bắt giữ nhóm tội phạm ma túy và cờ bạc người Việt

Cập nhật lúc 23-08-2019 14:43:31 (GMT+1)

 

Sự cộng tác của các nhân viên hải quan vùng warmińsko-mazurskie và phân ban cảnh sát thủ đô chống ma túy đã dẫn đến kết quả bắt giữ 6 người Việt. Những người nước ngoài này tổ chức cờ bạc lậu và buôn bán các chất cấm ở Ba Lan.


Cờ bạc, ma túy và rửa tiền

Các nhân viên Phân ban cảnh sát thủ đô chống ma túy đã xác định là trên địa bàn thủ đô có một nhóm tội phạm hoạt động. Nhóm này chuyên buôn bán ma túy và rửa tiền. Họ đã cộng tác với Sở Hải quan-Thuế vụ của Olsztyn. Việc trao đổi thông tin cho phép tìm ra các địa điểm có thể xảy ra giao dịch và các chỗ chơi cờ bạc trên các máy tự động. 

Các điểm này theo phân tích có thể ở cả Vác-sa-va lẫn vùng ngoại ô thủ đô, nhưng theo điều tra, nó có thể cả trên địa bàn tỉnh mazowieckie. Sự nghi ngờ của cảnh sát là có lý, do vậy họ đã thu giữ các máy chơi cờ bạc và một lượng ma túy gồm có :

- 458 viên MDMA (thuốc lắc - ecstasy)

- MDPV (hiệu quả như cô-ca-in)

- 30 liều ma túy đá 

- 36 máy có các trò chơi cờ bạc

Các hoạt động đồng thời ở huyện przysuski cho phép thu giữ thêm 212 máy chơi với mức thưởng thấp nữa và họ đã bắt được 6 người Việt. 

Trong quá trình xử lý, tại Đồn Cảnh sát vùng số III ở Vác-sa-va, bốn người đàn ông đã bị buộc tội sở hữu ma túy, tiêu thụ chúng và làm hộ chiếu giả. Việc điều tra về sở hữu các máy chơi cờ bạc tự động bất hợp pháp do các nhân viên của Sở Hải quan-Thuế vụ vùng Warmińsko-Mazurski phụ trách.

Những người bị bắt giữ đối mặt với án tù đến 10 năm. Họ cũng không tránh việc phải trả cả tiền phạt  – ở mức 720 lần mức thu một ngày của mỗi máy chơi cờ bạc.

QV (https://warszawa.naszemiasto.pl/uderzyli-w-przestepczosc-narkotykowa-i-nielegalny-hazard/ar/c1-7303435)
Nguồn: Queviet.eu

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo