Ba Lan

Chương trình 'Lửa Việt 2014'

Cập nhật lúc 14-12-2013 08:26:01 (GMT+1)

 

Đây là chương trình "Lửa Việt" lần thứ II do HỘI THANH NIÊN VIỆT NAM TẠI BA LAN TỔ CHỨC.


Tối ngày 12-12-2013, tại nhà hàng Vân Bỉnh, BCH Hội TNVNTBL đã mời đại diện của  Đại sứ quán và một số Hội đoàn, Công ty, CLB ...trong cộng đồng để trình bày kế hoạch thực hiện chương trình "Lửa Việt 2014". Đây sẽ là một sân chơi rất bổ ích, có nhiều ý nghĩa cho TNVN đang học tập và làm việc trên đất nước Ba Lan. Một sự kiện lớn của cộng đồng sẽ được thực hiện vào dịp đầu Xuân Giáp Ngọ (tổ chức vào ngày 23-02-2014).

Cuộc họp đã nhận được nhiều ý kiến ủng hộ nhiệt tình, tích cực của các đại biểu. Cái khó nhất mà BTC gặp phải là kinh phí cần thiết chi cho công việc chuẩn bị và thực hiện chương trình. Nhưng bước đầu đã có nhiều công ty, hội đoàn, cá nhân (như TTTM ASEAN PL, TTTM ASEAN EU, Hội PNVN, Hội NVNTBL, CLB Hà Thành, Chi Hội NVN tại Raszyn, Báo QV, TTVH Văn Lang ...) ủng hộ cả về tiền, vật chất và công sức để giúp đỡ cho BTC. 

Tin rằng, để động viên thế hệ trẻ VN tại BL gắn kết, gần gũi, hiểu biết và học hỏi lẫn nhau, mở mang tầm suy nghĩ được nhiều hơn, chương trình "Lửa Việt 2014" sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tài trợ của đông đảo bà con trong cộng đồng.

Xin chúc cho "Lửa Việt" sẽ rực sáng nơi đất khách quê người.

Anh Trương Đình Khoa - Chủ tịch Hội TNVNTBL đang trình bày kế hoạch chung để tổ chức "Lửa Việt 2014"

A Hoàng Đức Anh - Phó chủ  tịch Hội TNVNTBL giới thiệu cụ thể về nội dung chương trình "Lửa Việt 2014"

Chị Hồng Hạnh - Thư ký BCH Hôi TNVNTBL đang báo cáo dự trù kinh phí cho việc tổ chức "Lửa Việt 2014"

Nguồn: Queviet.eu

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo