Ba Lan

Đoàn nghệ sĩ VN được biên phòng "hâm mộ" giữ lại làm người ra cuối cùng ở sân bay Warszawa

Cập nhật lúc 22-12-2010 10:30:24 (GMT+1)
Các nghệ sĩ khi ra được đến ngoài, sân bay đã vắng hoe.

 

Sáng sớm nay, chuyến máy bay của hãng LOT bay trực tiếp từ Hà Nội đến Warszwa đã hạ cánh an toàn theo đúng lịch trình xuống sân bay Frideric Chopin. Điều đặc biệt, trên chuyến máy bay này có đoàn nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam sang chấu Âu biểu diễn.


Không hiểu là do sự nổi tiếng của các nghệ sĩ, hay vì lí do gì khác nhân viên biên phòng Ba Lan đã dồn đoàn lại sau cùng để „tiếp đón” một cách đúng thủ tục, khiến những người Việt hâm mộ cảm thấy bồn chồn khi chờ chờ đợi bên ngoài.

Photobucket

Cuối cùng, những nghệ sĩ với hình thức nghệ thuật giải trí độc đáo, sâu sắc nhưng rất thư giãn bao gồm 14 người đã ra khỏi sân bay trong sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ.

Không nhìn thấy vẻ mệt mỏi trên gương mặt các nghệ sĩ, và ngay thậm chí Xuân Bắc, người bị thất lạc một đôi loa theo anh là „to đùng” vẫn có nụ cười vẻ như chân thật không „làm hàng”. Một số người lần đầu tiên sang châu Âu, lần đầu tiên thấy tuyết đã hồ hởi nghịch và nếm vị tuyết lạnh trên môi với những bức ảnh làm kỉ niệm.

Photobucket

Đoàn nghệ sĩ bao gồm những „hài kịch gia"  Vân Dung, Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, Quang Thắng, Thanh Thanh Hiền, ca sĩ Mỹ Dung, Hoàng Hải, v.v.. sau khi về khách sạn Kyriad Prestige trên đường Towarowa nhận phòng nghỉ, ngay lập tức sau đó đã đi vào Wólka Kosowska chào gặp gỡ bà con Việt buôn bán, làm việc tại đây.

Photobucket

Ở Ba Lan có lẽ không có „phở chửi” như ở Hà Nội, nhưng quán „ Phở Hiên” cũng là địa điểm dừng chân để các nghệ sĩ có dịp đành „nhớ Hà Nội” sau một đêm xa cách.

Photobucket

Đựơc biết, nghệ sĩ thần đồng tí hon Nguyễn Huy ngày mai mới từ Mỹ sang Ba Lan tham gia chương trình Gặp nhau cuối năm trên „chuyên cơ riêng” cùng một nghệ sĩ khác.

Photobucket

Và tối mai tại Cung văn hóa, nghe đâu các nghệ sĩ sẽ quyết mang đến cho bà con người Việt một đêm sinh hoạt văn hóa thật đặc sắc, thật ấn tượng!

Mỹ Huyền

(Ảnh Hoàng Long)

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo