Ba Lan

Khai mạc trại hè Vui cùng tiếng Việt lần thứ 7 tại Ba Lan

Cập nhật lúc 14-08-2018 10:50:49 (GMT+1)

 

Hội người Việt Nam tại Ba Lan vừa phối hợp với Trường tiếng Việt Lạc Long Quân tổ chức trại hè Vui cùng tiếng Việt lần thứ 7.


Với chủ đề "Môi trường hôm nay, cuộc sống ngày mai", trại hè năm nay thu hút sự tham gia của 49 trại viên là con em người Việt Nam tại thành phố Warszawa và các thành phố khác của Ba Lan cùng một số trại viên đến từ Thụy Điển, Litva.

Các trại viên được phân thành 4 nhóm, tham gia nhiều hoạt động thể dục thể thao, vui chơi giải trí gắn với chủ đề bảo vệ môi trường. Đặc biệt, các hoạt động tại trại hè được hướng dẫn và thực hành bằng tiếng Việt.

Trại hè Vui cùng tiếng Việt được tổ chức hàng năm do Trường tiếng Việt Lạc Long Quân, các tổ chức cộng đồng người Việt tại Ba Lan và Câu lạc bộ đọc sách cùng con em ở Việt Nam phối hợp tổ chức. Đây là dịp để phụ huynh và học sinh người Việt tại Ba Lan được giao lưu gặp gỡ, tăng tình đoàn kết, gắn bó hơn, đồng thời giúp các em được thực hành, duy trì tiếng mẹ đẻ ở nước sở tại.

Nguồn: VTV

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo