Ba Lan

Live show ca nhạc và hài kịch tại Warszawa

Cập nhật lúc 20-12-2010 07:30:00 (GMT+1)
Các nghệ sĩ trong Gặp nhau cuối năm

 

Lần đầu tiên tại Ba Lan chương trình Gặp nhau cuối năm do một loạt các nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam sẽ trình diễn vào tối ngày 23/ 12 ở Cung văn hóa, Warszawa.


Ngoài vợ chồng Chí Trung - Ngọc Huyền và Thành Trung, chương trình còn có sự góp mặt của những cây hài nổi tiếng trong nước như Vân Dung, Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, Quang Thắng, Thanh Thanh Hiền, ca sĩ Mỹ Dung, Hoàng Hải, thần đồng ca nhạc Nguyễn Huy.

Đây là cơ hội hiếm hoi ngày cuối năm cho cộng đồng người Việt ở Ba Lan khi có điều kiện được  thưởng thức, chiêm ngưỡng, gặp gỡ những nghệ sĩ có tên tuổi mà bấy lâu nay chỉ ngắm dung nhan qua các chương trình VTV4.

Gặp nhau cuối năm là chương trình do Trung tâm sản xuất phim truyền hình VTV sản xuất và phát sóng hàng năm vào dịp Tết. Chương trình này đã tạo dựng được thương hiệu có uy tín, thu hút hàng chục triệu khán giả trong và ngoài nước. Bà con kiều bào luôn ngóng chờ chương trình Gặp nhau cuối năm phát trên sóng VTV4. Chương trình được đánh giá cao về tính nghệ thuật và đặc biệt là khía cạnh phê phán hiện thực.

Hi vọng các nghệ sĩ sẽ mang đến một chương trình đặc sắc, nhiều điều lí thú trong đêm diễn sắp tới tại Warszawa.  Và dù sao đi nữa, môi trường xã hội phương Tây ít nhiều có những tác động nhất định đến khả năng cảm nhận, thẩm thấu nội dung và hình thức biểu diễn của các nghệ sĩ „mang chuông đi đánh cho đồng bào mình nghe” nên hẳn rằng sẽ có những bất ngờ đang chờ đợi.

Được biết, nhà tổ chức chương trình nghệ thuật này là Quán Hùng Vương, và hiện vé đã bán ở các TTTM.

Mỹ Huyền

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo