Ba Lan

Ngày quốc tế thiếu nhi tại trường tiếng Việt Lạc Long Quân (Ba Lan)

Cập nhật lúc 31-05-2011 03:59:05 (GMT+1)
Các cháu tham gia các trò chơi do các anh chị thanh niên hướng dẫn

 

Chiều 28.05.2011 trường tiếng Việt Lạc Long Quân tại Ba Lan đã tổ chức vui chơi nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 cho các cháu học sinh trong trường. Học sinh 12 lớp của trường sau giờ học đã ở lại tham gia. Các cháu đã biểu diễn một số tiết mục tốp ca và tham gia các trò chơi truyền thống do các anh chị thanh niên điều khiển.


Trường tiếng Việt Lạc Long Quân hình thành từ việc sát nhập hai trường tiếng Việt Hùng Vương và Văn Lang trước đây bắt đầu từ năm học 2009. Trường Lạc Long Quân đang thuê địa điểm tại trường tiểu học số 264 ở phố Majewskiego 17. Đây là một trường học khang trang sạch sẽ, có cơ sở vật chất, đồ dùng dạy học đầy đủ. Trong năm 2009 trường đã có gần  150  học sinh  chia làm 6 bậc học từ lớp A0 đến lớp năng cao. Đội ngũ giáo viên của trường có 13 người , trong số này có một số là giáo viên tiểu học ở Việt Nam, một số là giáo viên các bậc trung học và Đại học và một số sinh viên đã tốt nghiệp ở Ba Lan. Tất cả các giáo viên của trường đều có trình độ chuyên môn đáp ứng nhu cầu và đặc biệt là rất tâm huyết với nghề.

Một lớp học

Một lớp học

Một số hình ảnh trong ngày vui

11 Một số hình ảnh về ngày quốc tế thiếu nhi 1 6 tại trường Lạc Long Quân

Học sinh 12 lớp của trường sau giờ học chính đã ở lại vui chơi ngày 1-6

 10 Một số hình ảnh về ngày quốc tế thiếu nhi 1 6 tại trường Lạc Long Quân

Các cháu được dự bữa ăn nhẹ do các cô giáo trong trường chuẩn bị.

Trong các tiết mục vui chơi, hai cháu Daniel Le và Michał Le cùng các bạn nhẩy Sandra và Kamila đã biểu diễn một số tiết mục khiêu vũ đặc sắc. Các tiết mục này đã cuốn hút các bạn nhỏ và được các em vỗ tay hoan hô nhiệt liệt.

Các cháu Michał và Daniel cùng Sandra và Kamila đã tham gia các cuộc thi khiêu vũ thể thao toàn Ba Lan và thế giới. Michał và Kamila đã đoạt 3 giải vô địch Ba Lan của lứa tuổi thanh niên năm 2011. Đoạt giải 5 trong cuộc thi vô địch thế giới thể loại 10 dance của thanh niên năm 2011. Daniel & Sandra đoạt giải nhất Junior Blackpool Festival (tháng 04-2011 ở Blackpool, Anh) thể loại Valc Wiedenski và giải nhì trong các môn nhẩy standard còn lại. .

 2daniel Một số hình ảnh về ngày quốc tế thiếu nhi 1 6 tại trường Lạc Long Quân

Danien và Sandra.

 3Michal Một số hình ảnh về ngày quốc tế thiếu nhi 1 6 tại trường Lạc Long Quân

Michał và Kamila.

Nguồn queviet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo