Ba Lan

Người Việt tại Ba Lan chia sẻ khó khăn với nạn nhân động đất tại Syria

Cập nhật lúc 22-02-2023 15:31:55 (GMT+1)
Hội Người Việt Nam tại Ba Lan trao 2.500 Euro ủng hộ nạn nhân động đất tại Syria.

 

Chiều 21/2, đại diện Hội Người Việt Nam và Đại sứ quán Việt Nam đã đến Đại sứ quán Syria tại Ba Lan để trao số tiền 2.500 Euro quyên góp ủng hộ nạn nhân động đất tại Syria.


Đại sứ Syria tại Ba Lan đã thân mật đón tiếp đoàn và nhận quà của cộng đồng do ông Lê Văn Mừng, đại diện Hội Người Việt Nam tại Ba Lan trao tặng.

Đại sứ rất cảm động và gửi lời cảm ơn chân thành tới cộng đồng Việt Nam tại Ba Lan đã quan tâm ủng hộ những nạn nhân động đất tại Syria.

Được biết, trận động đất kinh hoàng ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria ngày 6/2 đã gây ra thảm họa đối với người dân Thổ Nhĩ Kỳ và Syria.

Khi biết tin về thảm họa này, Hội người Việt Nam tại Ba Lan đã tổ chức cuộc họp khẩn cấp để bàn về việc tổ chức quyên góp ủng hộ người dân vùng động đất và ngày 9/2 Hội đã phát động cuộc quyên góp này.

Rất nhiều cá nhân trong cộng đồng, nhiều doanh nghiệp như Hiệp hội doanh nghiệp tại WK (Wolka Center), Trung tâm ASG, EACC...). các tổ chức cộng đồng như: Hội Hội đòng hương Nghệ Tĩnh, Hội đồng hương Thái Bình đã tham gia đóng góp.

Chùa Nhân Hòa và Câu lạc bộ Hoàng Sa - Trường Sa tại Ba Lan đã tổ chức quyên góp ủng hộ nạn nhân động đất.

Được biết, trong thời gian tới, Hội người Việt tại Ba Lan sẽ trao số tiền ủng hộ những nạn nhân gặp động đất tại Thổ Nhỹ Kỳ.

Nguồn: Baoquocte.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo