Ba Lan

Trường tiếng Việt Lạc Long Quân tại Ba Lan khai giảng năm học mới

Cập nhật lúc 06-09-2015 17:09:19 (GMT+1)
Toàn cảnh buổi lễ khai giảng. Nguồn ảnh: Quê việt

 

Chiều 5-09-2015 Trường tiếng Việt Lạc Long Quân đã làm lễ khai giảng năm học mới. Đại diện Đại sứ quán, Hội NVNTBL, Hội Phụ nữ, Ban điều hành chùa Nhân Hòa đã tới dự lễ cùng cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh và học sinh của trường.


Sau lễ chào cờ, thày hiệu trưởng Lê Xuân Lâm đã điểm qua thành tích giảng dạy của trường trong năm qua. Thày chúc các học sinh năm mới cố gắng học tập, đạt được kết quả cao. Nhân dịp này, thày cũng cám ơn Đại sứ quán và các tổ chức hội đoàn, các phụ huynh học sinh đã sát cánh cùng nhà trường duy trì việc dạy tiếng Việt, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, hướng về cội nguồn cho các thế hệ thiếu nhi Việt Nam tại Ba Lan.

Các tổ chức Hội đoàn đã có những lẵng hoa và quà cùng những lời chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới. Buổi khai giảng sôi động với những bài thơ, bài hát do các học sinh của trường biểu diễn.

Các thày cô của trường tiếng Việt Lạc Long Quân.

Năm học này, Trường Lạc Long Quân có gần 200 học sinh trong đó có khoảng 70 học sinh mới vào. Nhà trường vẫn tiếp tục nhận các cháu vào học sau khi khai giảng.

So với năm trước, nhà trường đã có thêm nhiều thiết bị dạy học, giáo cụ trực quan và sách giáo khoa mới. Chương trình dạy học cũng được hoàn thiện để giúp học sinh học tốt, hấp dẫn hơn. Trong năm qua, trường cũng đã cử giáo viên về dự lớp tập huấn dành cho các giáo viên dạy tiếng Việt ở nước ngoài do UBNN về người nước ngoài và Bộ giáo dục tổ chức.

Nguồn: TT/Quê việt

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo