Liên bang Đức

Các khoá học cho năm học 2018-19 tại TT GD Aviette

Cập nhật lúc 14-09-2018 11:52:36 (GMT+1)

 

Quảng cáo - Năm học tới, Aviette sẽ kỷ niệm tròn 10 năm phục vụ cộng đồng người Việt với những chương trình học chất lượng cao đa dạng phong phú. Trong suốt những năm qua, trọng trách của trung tâm là giúp học sinh học tập tốt hơn, giúp các em sẵn sàng thích nghi với những cơ hội của thị trường lao động. Chính vì vậy, nguyên nhân vì đâu phụ huynh nên chọn Aviette?


1. Aviette có những phương pháp dạy học hiệu quả nhất

Không giống những trung tâm khác, chúng tôi cập nhật chương trình học cũng như toàn bộ cách tiếp cận dạy học cho phù hợp với các em và tương đồng với những phương pháp mới nhất, hiệu quả nhất. Chính vì vậy, những thay đổi đột ngột của kỳ thi CERMAT vào trường chuyên năm vừa qua không làm chúng tôi ngạc nhiên, trong khi những trung tâm khác phụ thuộc 1 cách vô trách nhiệm vào dạy học sinh học thuộc lòng. Điều này giúp Aviette tính đến giờ là trung tâm có tỉ lệ học sinh đỗ nhất.2. Chất lượng là thước đo

Thầy cô giáo dạy tại Aviette đều là những người có trình độ cao và yêu nghề. Học sinh hoàn toàn hiểu được rằng thầy cô giáo rất quan tâm đến các em. Điều này thúc đẩy các em học hành chăm chỉ và cố gắng hơn nữa. Chính vì vậy, Aviette mới có thể đưa tới khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.

3. Aviette thấu hiểu phụ huynh và học sinh

Thực tế là thế hệ phụ huynh người Việt làm việc vất vả đã có 1 nền giáo dục hoàn toàn khác với thế hệ trẻ hiện nay. Các em đang gặp phải thử thách sống trong 2 môi trường khác nhau về văn hoá, ngôn ngữ và điều này thường dẫn đến những hiểu lầm giữa phụ huynh và học sinh. Trung tâm Aviette hoàn toàn hiểu nguyện vọng của phụ huynh và học sinh, từ đó giúp 2 phía hiểu nhau hơn và giúp các em có những sự chuẩn bị tốt nhất cho thị trường lao động cạnh tranh của thế kỷ 21.4. Aviette là trung tâm làm việc với tiêu chí chuyên nghiệp

Là trung tâm duy nhất làm việc với tiêu chí chuyên nghiệp trong cộng đồng người Việt đã giúp Aviette hoàn toàn khác biệt. Tại Aviette chúng tôi có từng chuyên gia làm việc với từng sản phẩm riêng biệt- Ngôn ngữ, Chuẩn bị thi, ôn luyện các môn học cũng như những chương trình vốn rất nổi tiếng về đi học ở nước ngoài bao gồm Mỹ, Úc, Anh, Scotland, Hàn Quốc, Hawai, Việt Nam và những nơi khác.

Năm nay, Aviette đưa học sinh sang Mỹ theo học 1 chương trình đặc biệt. Trong bức ảnh là Tyna học sinh của trường tại cây cầu Golden Gate nổi tiếng tại San Francisco

5. Đơn giản là chúng tôi quan tâm đến học sinh

Sau hơn 9 năm trong lĩnh vực giáo dục, Aviette tự hào là nơi học sinh không chỉ đơn giản là thích đến học mà các bạn còn muốn ở lại và giao lưu cùng giáo viên, thậm chí cả khi kết thúc buổi học. Hơn nữa, trung tâm cũng có nhiều học sinh đã rất thành công hiện đang theo học ở nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Anh, Đan Mạch vẫn về thăm trung tâm. Đó chẳng phải là điều mà bất cứ nhà sư phạm nào cũng đều mong muốn đó chăng.

Sẻ chia niềm vui và gắn kết quan hệ giữa thầy và trò giúp học sinh học tốt. Trong bức ảnh, học sinh của trường và thầy giáo Bernard Xu Privara, người đồng sáng lập Aviette cũng là trưởng bộ môn tiếng Anh.

Liên hệ:

AVIETTE s. r. o.
TTTM SAPA
Libušská 319/126
Nhà 7 tầng, tầng 6
ĐT: 00420 774 717 959 (Ing. Trương Majka)

Thời gian làm việc:

Thứ 5 và 6 - 15.00-18.30
Thứ 7 và CN - 9.00-16.30
Nghỉ ăn trưa từ 12.15-13.30.
Những ngày khác quý vị vui lòng đặt lịch trước.

Cập nhật thông tin AVIETTE trên FACEBOOK:
www.facebook.com/aviettecz


Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo