Liên bang Đức

Cảnh báo đang có cướp giật nguy hiểm tại Berlin: Một người Việt Nam vừa bị đâm chết khi bước ra khỏi cửa hàng

Cập nhật lúc 07-11-2017 09:01:07 (GMT+1)
Cảnh sát điều tra và cấp cứu cố hồi sức người Việt Nam này, nhưng anh ta đã chết ngay tại hiện trường đêm 5.11, gần cửa hàng

 

Một người Việt Nam 21 tuổi, khi vừa bước ra khỏi cửa hàng tạp hóa được khoảng 150 m thì bị kẻ cướp theo sát, dùng dao đâm chết tại đường Bundesallee, thủ đô Berlin đêm 5.11 vừa qua


Sự việc xẩy ra bất ngờ vào đêm Chủ nhật vừa qua tại Berlin, khi người thanh niên Việt Nam này đến cửa hàng để đón một phụ nữ bán hàng về nhà sau giờ đóng cửa.

Trong lúc cả hai vừa đi bộ được một đoạn chừng 150 m, thì xuất hiện đột ngột nhóm người lạ mặt dùng dao khống chế và đâm nhiều nhát vào người thanh niên Việt Nam để cướp túi tiền bán hàng trong ngày. Người phụ nữ cũng bị thương khi xẩy ra xô xát. Cảnh sát vẫn chưa cho biết mức độ trầm trọng vết thương của người phụ nữ này .

Trực ban của sở cảnh sát đã nhận được khẩn báo của những người dân gần đó lúc 22 giờ 45, lập tức họ đã điều động ngay lực lượng đến bao vây và tìm kiếm hung thủ gây án. Các bác sĩ cấp cứu tìm cách hồi sức cho nạn nhân, nhưng do vết thương quá nặng vì bị mất nhiều máu từ các vết dao đâm, nên người thanh niên Việt Nam này đã chết ngay tại chỗ.

Cảnh sát điều tra chuyên về tội phạm giết người của Berlin đã thu thập các vật chứng và dùng chó nghiệp vụ để lần theo dấu vết, truy lùng hung thủ đang lẩn trốn.

Được biết người bị cướp đâm chết là con của chủ cửa hàng tạp hóa hay mở muộn này, đây là một nghề nhiều người Việt Nam đang kinh doanh có độ rủi ro rất lớn khi bán về đêm. Trộm cướp và những hình thức tội phạm khác thường lợi dụng thời điểm vắng người để gây án, nguy hiểm đến tính mạng người bán hàng.

Cảnh sát thông tin thêm cho những địa điểm hay bán muộn, trước khi rời khỏi cửa hàng cần quan sát kỹ xung quanh, đặc biệt khi cầm tiền về nhà thì không nên đi một mình để đề phòng rủi ro.

Biên bản xác nhận với điều tra hình sự Đức: Người thanh niên Việt Nam đã chết 


Nguồn: Thu Phương/Thoibao.de

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo