Liên bang Đức

CLB Bóng bàn ký kết thỏa thuận hợp tác với Hội người Việt Nam Berlin Bradenburg

Cập nhật lúc 04-10-2014 10:51:14 (GMT+1)

 

Vừa qua, anh Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch CLB Bóng bàn cùng các anh trong Ban tổ chức CLB, đã có mặt văn phòng của Hội người Việt Nam Berlin Bradenburg nằm trên phố Sewan Str 43 - 10319 Berlin, và tại đây, đã diễn ra một sự kiện đặc biệt: Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa 2 Hội với nhau.


Anh Tuấn, anh Đức đã thay mặt cho Hội người Việt Nam Berlin Bradenburg đón tiếp các anh trong CLB Bóng bàn. Sau khi bàn bạc, trao đổi, vì một cộng đồng đoàn kết, có một sân chơi chung, tạo thành sức mạnh tập thể… các anh đã đi đến thống nhất, thỏa thuận hợp tác giữa 2 Hội với nhau, gồm những điều:

1 -  CLB Bóng bàn Berlin sẽ cùng tham gia vào các hoạt động của Hội người Việt Nam Berlin Bradenburg và sinh hoạt với tư cách là những người cùng hợp tác.

2 - Hội người Việt Nam Berlin Bradenburg sẽ ủng hộ và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của CLB Bóng bàn Berlin và với những hoạt động mang lại hiệu quả tốt cho cộng đồng, Hội người Việt sẽ khuyến khích và hỗ trợ cho CLB Bóng bàn về tài chính cũng như nhân lực.

3 – Hội người Việt tôn trọng các nội dung sinh hoạt của CLB Bóng bàn. Trong quá trình sinh hoạt tại trụ sở của Hội, Clb sẽ chấp hành đúng điều lệ và quy chế hoạt động chung của Hội quy định cho tất cả các tổ chức đăng ký sinh hoạt tại đây…

Anh Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch CLB Bóng bàn và anh Đức, thay mặt cho Hội người Việt Nam Berlin Bradenburg đã ký vào bản thỏa thuận hợp tác giữa 2 Hội. Đây là một đánh dấu tốt cho sự phát triển về thể thao, thắt chặt tình đoàn kết trong cộng đồng người Việt tại quê hương thứ hai.

Trao bó hoa tặng các anh trong Hội người Việt Nam Berlin Bradenburg, anh Khởi, anh Thành trong Clb Bóng bàn cùng mọi người có mặt tại buổi ký kết, ai cũng vui mừng, phấn khởi.

Nguồn: Quỳnh Nga/ Thoibao.de

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo