Liên bang Đức

Cô gái người Việt 24 tuổi tử vong ở Đức do tai nạn giao thông

Cập nhật lúc 05-06-2018 04:23:07 (GMT+1)
Chị Nguyễn Thị Trang.

 

Tối 4-6, người thân và lãnh đạo UBND xã Hợp Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, đã nhận được thông tin chị Nguyễn Thị Trang tử vong ở nước Đức do bị tai nạn giao thông.


Theo thông tin báo về gia đình, ngày 30-5, chị Trang (24 tuổi, quê xóm 10, xã Hợp Thành) bị tai nạn giao thông ở CHLB Đức khiến chị bị thương, nguy kịch. Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ở CHLB Đức, nhưng do bị thương quá nặng chị Trang đã tử vong sau đó.

Chị Trang là con gái đầu trong gia đình làm nông nghiệp có hai chị em. Hoàn cảnh gia đình khó khăn nên chị Trang đi xuất khẩu lao động sang CHLB Đức được chừng ba năm nay để giúp bố mẹ và em.

Hiện gia đình ở quê nhà chỉ có một mong muốn duy nhất là có thể đưa thi thể chị Trang về với quê hương.

Được biết, gia đình liên lạc sang Đức thì được biết, chi phí đưa tro cốt chị Trang về quê nhà là khoảng 300 triệu đồng, còn đưa thi thể về quê nhà là lớn hơn 300 triệu đồng.

Hiện cộng đồng người Việt Nam ở Đức và bạn bè, người thân đang kêu gọi các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, người dân chung tay quyên góp giúp đỡ để gia đình có kinh phí đưa thi thể chị Trang về quê nhà an táng.

Nguồn: Đ.LAM/ PLO

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo