Liên bang Đức

Cộng đồng người Việt ở Đức đoàn kết hướng về quê hương

Cập nhật lúc 04-01-2017 10:35:41 (GMT+1)

 

Đó là lời phát biểu của Đại sứ Đoàn Xuân Hưng tại buổi lễ đón chào năm mới 2017 của cộng đồng người Việt ở Đức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại Đồng Xuân.


Tại buổi lễ này, Ban tổ chức cùng các vị khách đã làm lễ dâng hương tạ ơn với ước nguyện doanh nghiệp và bà con người Việt Nam đang kinh doanh trong Trung tâm Thương mại Đồng Xuân nói riêng và bà con người Việt tại Đức nói chung bước sang năm mới với nhiều thuận lợi, bình an.

Ông Lê Xuân Dinh, Trưởng Ban Tổ chức, đã đọc lời khai mạc điểm lại quá trình hình thành và phát triển của Trung tâm Thương mại Đồng Xuân và khẳng định, Đồng Xuân trong tương lai còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa bởi có sự đoàn kết, sự hỗ trợ của Đại sứ quán và đặc biệt là sự hỗ trợ của chính quyền Thành phố Berlin.

Thay mặt cơ quan Đại diện của Việt Nam, Đại sứ Đoàn Xuân Hưng đã nói lên cảm nghĩ của mình về một cộng đồng người Việt Nam ở Đức lớn mạnh, đoàn kết và hết lòng vì quê hương. Đại sứ cũng ghi nhận những đóng góp tích cực của Trung tâm Thương mại Đồng Xuân trong việc gắn kết cộng đồng, tạo ra hình ảnh tốt đẹp của người Việt trong việc hội nhập và phát triển ở Đức. Hình ảnh đó đã góp phần thúc đẩy quan hệ ngoại giao của hai nước Việt Nam và Đức lên tầm cao mới.

Thay mặt Trung tâm Thương mại Đồng Xuân, ông Nguyễn Văn Hiền, Tổng giám đốc, kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã cảm ơn sự quan tâm của Đại sứ quán, sự đóng góp của các doanh nghiệp và bà con cộng đồng. Ông hứa sẽ đưa Trung tâm Thương mại Đồng Xuân ngày càng phát triển lớn mạnh và bền vững hơn nữa.

Nguồn: vtv.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo