Liên bang Đức

Đức: Chồng người Việt đâm chết vợ tại Dachau

Cập nhật lúc 20-01-2016 03:31:42 (GMT+1)
Căn nhà chung cư ở đường Josef-Wirth-Straße, TP Dachau nơi vợ chồng người Việt Nam sống. Ảnh TZ München

 

Bi kịch gia đình! Tờ TZ München đưa tin, ngày 18/01 tại TP Dachau một người phụ nữ Việt Nam đã bị chồng mình giết ngay tại nhà. Thủ phạm đã bị bắt ngay sau đó.


Tại một căn nhà chung cư ở đường Josef-Wirth-Straße, TP Dachau - thuộc bang Bayern đã xảy ra một vụ mâu thuẫn giữa hai vợ chồng đến từ Việt Nam. Người chồng 50 tuổi đã đâm nhiều nhát dao vào người vợ 43 tuổi khiến cô chết ngay tại chỗ sau 1 tiếng đồng hồ cãi vã.

Hai vợ chồng sống tại Đức được hơn 10 năm và có hai người con trai chung, 10 và 13 tuổi, nhưng vì trong nhà hay có vấn đề cãi nhau nên chính quyền TP Dachau đã tước quyền nuôi con của hai người, phòng thanh thiếu niên (Jugendamt) đã cho các cháu đi ở trong Kinderheim.

Hiện trường vụ án mạng ở căn hộ áp mái ngôi nhà này.

Một cô hàng xóm người Việt cho biết, người đàn ông nghiện rượu vẫn thường đánh đập vợ mình, có lần anh ta đã kéo cô ấy xuống tầng hầm của căn nhà chung cư và liên tục đập đầu cô ta vào tường. Người vợ làm công việc dọn dẹp, lau chùi ở một bệnh viện tại München và thường đến Kinderheim thăm con, có hôm ở đó cả ngày. Có lần cô đã dọn đến nhà dành cho phụ nữ (Frauenhaus) để ở, nhưng rồi lại quay về. 

Cô hàng xóm cho biết thêm: "Đã nhiều lần tôi khuyên cô ấy hãy bỏ anh ta đi - và cố ấy cho tôi biết cuối tuần này cô ấy sẽ bỏ đi, chắc đấy là lý do mà cô ấy bị giết chết".

Nguồn:  TZ München ,Tạp chí Hương Việt

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo