Liên bang Đức

Đức: Hỏa hoạn tại khu nhà do người Việt sở hữu ở Berlin, 12 người bị thương

Cập nhật lúc 03-02-2020 05:55:22 (GMT+1)

 

Trưa 2/2, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại một khu nhà ở hai tầng trên phố Einbecker thuộc quận Lichtenberg ở Berlin (Đức), khiến 12 người bị thương, trong đó không có người Việt Nam.


Hỏa hoạn xảy ra lúc khoảng 13h30 giờ địa phương. Theo người phát ngôn lực lượng cứu hỏa, hỏa hoạn đã khiến hầu như toàn bộ khu hành lang hai tầng và khu mái bị hư hoại, tuy nhiên hiện chưa rõ nguyên nhân hỏa hoạn. Trong số 12 người bị thương có 2 trường hợp bị thương nặng, 5 trẻ em bị thương nhẹ.

Thông tin từ hiện trường cho biết khu căn hộ trên có khoảng 10 phòng ở, trong đó đa phần là người Đông Âu thuê sinh sống và có một vài người Việt ở đây. Khu căn hộ này thuộc quyền quản lý của một người Việt là Phạm Xuân Thu. Anh Thu cho biết trong số những người bị thương không có ai là người Việt.

Ngay khi xảy ra hỏa hoạn, lực lượng cứu hỏa và cứu thương gồm khoảng 120 người đã được triển khai tới hiện trường. Sau khoảng 1 tiếng, đám cháy đã được khống chế.

Nguồn: Nguyễn Hoàng/ TTXVN

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo