Liên bang Đức

Đức: Thanh niên Việt Nam sa lưới cảnh sát – Không hộ chiếu, nhưng có cần sa và ma túy đá trong quần lót

Cập nhật lúc 04-04-2019 13:09:05 (GMT+1)
Cảnh sát Liên bang Đức kiểm tra giấy tờ và khám xét người nước ngoài khả nghi trên các chuyến tàu xuyên biên giới tại châu Âu

 

Chiều ngày 25.3.2019, cảnh sát Đức đã bắt giữ tại trạm Schirnding, gần biên giới với Cộng hòa Séc một người Việt Nam có mang trong người cần sa và ma túy đá. Nhưng anh ta lại để quên hộ chiếu ở nhà.


Thanh niên 23 tuổi này lọt vào tầm ngắm của cảnh sát Liên bang Đức tại vùng biên giới khi anh ta đang trên tàu hỏa từ Cộng hòa Séc đến thành phố Marktredwitz thuộc Đức.

Tại Schirnding, cảnh sát đã „soi“ chàng trai đến từ huyện Schwandorf rất kỹ lưỡng. Trong quá trình kiểm tra tại trạm này, người đàn ông Việt Nam chỉ đưa ra được giấy phép cư trú. Nhưng vì đi qua biên giới, nên lẽ ra cũng phải mang theo hộ chiếu. Khi bị kiểm tra, anh ta đã đánh rớt một lượng nhỏ ma túy đá và cần sa từ túi quần lót trong.

Một lát sau, khi các thủ tục pháp lý hoàn thành, người thanh niên Việt Nam này được tiếp tục chuyến đi như dự định và mang thêm „biên bản“ với 2 tội danh khác nhau trong hành trình của mình.

 

Trạm kiểm soát Schirnding nằm gần biên giới giữa Đức và Cộng hòa Séc.


Khu vực có trạm Schirnding tại vùng biên giới Đức – Séc.

Nguồn: Nguyễn Thanh – Thoibao.de (biên dịch)
Cảnh sát CHLB Đức  https://www.wochenblatt.de/polizei/schwandorf/artikel/280507/vietnamese-ohne-pass-geht-der-polizei-ins-netz-er-hatte-marihuana-und-crystal-dabei

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo