Liên bang Đức

Đức: Vừa tìm thấy xác một thanh niên Việt Nam 26 tuổi

Cập nhật lúc 14-12-2017 13:17:13 (GMT+1)
Nạn nhân người Việt Nam 26 tuổi được tìm thấy tại đường Parkstrasse hôm 10.12.2017. Cảnh sát mong nhận được thêm thông tin củ

 

Chủ nhật vừa qua, tại Bremerhaven cảnh sát đã tìm thấy xác một thanh niên người Việt Nam 26 tuổi bị chết trong khu vực nhiều cây xanh tại Speckenbüttel.


Xác chết người Việt Nam 26 tuổi được tìm thấy tại đường Parkstrasse hôm 10.12.2017 

Hôm Chủ nhật, 10.12 vừa qua. Sau khi nhận được nhiều thông tin từ những người dân sống tại đây, Cảnh sát đã tìm ra danh tính của một xác chết còn rất trẻ mang đặc điểm nhận dạng người gốc châu Á, đây là một người Việt Nam 26 tuổi. Thông tin chi tiết về vụ việc sẽ được cảnh sát cho biết thêm vào thời gian tới.

Hiện vẫn chưa biết nguyên nhân tại sao thanh niên này lại bị chết. Các biện pháp khám nghiệm pháp y sẽ cho biết rõ hơn về trường hợp tử vong bất thường này.

Xác chết cứng vì lạnh này được người đi dạo trong công viên phát hiện và cấp báo cho cảnh sát vào hôm Chủ nhật vừa qua. Đây là một khuôn viên rộng lớn có nhiều cây xanh tại đường Parkstrasse, khu vực Speckenbüttel thuộc địa phận Bremerhavener. Nguyên nhân về cái chết cũng như danh tính người này lúc đó vẫn chưa được xác nhận.

Hôm thứ 3 vừa qua, cảnh sát cũng chưa cho biết về cái chết này có phải do nhân tố bên ngoài tác động, ngay cả địa điểm cụ thể tìm được xác chết cảnh sát cũng chưa tiết lộ. Phát ngôn viên Cảnh sát cho biết thêm ´´Chúng tôi không loại trừ khả năng người này đã bị giết hại ´´.

Nhiều thông tin đã được chuyển tới cảnh sát trong quá trình tìm kiếm để xác định danh tính người bị chết, vật chứng quan trọng là chiếc điện thoại cầm tay đã được tìm thấy ngay bên cạnh xác chết, nhiều bức ảnh có trong đó sẽ giúp thêm bằng chứng cho việc điều tra của cảnh sát.

Khu vực tìm thấy xác chết 26 tuổi người Việt Nam

Thông báo của Cảnh sát hôm 12.12.2017: https://www.polizei.bremerhaven.de/index.php/pm-leser/identitaet-unbekannt-9806.html

Nguồn: Lê Anh/Thoibao.de

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo