Liên bang Đức

Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức tặng quà cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Cập nhật lúc 15-05-2019 09:28:45 (GMT+1)

 

Các suất quà của Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức đã giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Tĩnh có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.


Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức vừa phối hợp với Báo Hà Tĩnh và các cấp hội phụ nữ trao 24 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong toàn tỉnh và các em ở Làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh với tổng trị giá 25,6 triệu đồng.

Đại diện BCH Công đoàn, Chi đoàn Báo Hà Tĩnh trao quà của Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức cho các em ở Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh

Sau khi tiến hành đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ 2019 - 2021, Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức đã triển khai các hoạt động nhiệm kỳ mới, trong đó có chương trình từ thiện xã hội hướng về quê hương.

Nhiều suất quà của Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức đồng hành với các hoàn cảnh được đăng trên chuyên mục "Địa chỉ tình thương" của Báo Hà Tĩnh. Trong ảnh: Đại diện Báo Hà Tĩnh trao quà cho em Nguyễn Văn Hợi, học sinh lớp 6 Trường THCS thị trấn Hương Khê, mồ côi cha mẹ

Dịp này, trích từ Quỹ tình thương, Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở Đức đã phối hợp với Báo Hà Tĩnh và các cấp hội phụ nữ trao quà cho 23 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trị giá mỗi suất quà 1 triệu đồng và tặng các cháu ở Làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh số tiền 2,6 triệu đồng.

Đại diện Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh Đinh Thị Hương trao quà của Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở Đức cho Trần Quốc Thắng, học sinh trường Tiểu Bắc Hồng. Bố Thắng bị bại liệt, mẹ đi lấy chồng, cháu hiện ở với bà nội

Được biết, chương trình tặng quà hỗ trợ các gia đình đặt biệt khó khăn này đã được Hội duy trì 2 năm qua (mỗi năm có 2-3 đợt tặng quà) và đang được tiếp tục thực hiện trong thời gian tới.

Đại diện Hội LHPN Can Lộc trao quà cho cô giáo Nguyễn Thị Thuý Hà ở thị trấn Nghèn bị u não và bệnh tim, không còn khả năng làm việc

Đón nhận món quà cùng tình cảm của Hội Phụ nữ Hà Tĩnh ở CHLB Đức, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Hà Tĩnh xúc động khi được san sẻ khó khăn, có thêm sự động viên để vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn: Mai Thủy/ baohatinh.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo