Liên bang Đức

Người Việt Nam sát hại vợ ở Dachau có thể bị tù chung thân

Cập nhật lúc 17-02-2017 15:13:53 (GMT+1)
Hung thủ đã dùng dao giết vợ (ảnh chỉ mang tính minh họa).

 

Ngày 16/2/2017, Tòa án München đã mở phiên tòa xét xử một người Việt Nam, 50 tuổi, bị buộc tội sát hại vợ tại Dachau.


Tháng 1/2016, một vụ án mạng đã xảy ra trong một ngôi nhà có nhiều hộ sinh sống gần John-F.Kennedy-Platz ở Dachau. Người chồng 50 tuổi xem chừng đã đâm chết vợ 43 tuổi.

Khi đó, người hàng xóm và là bạn của nạn nhân cho biết, người chồng Việt Nam là một người vũ phu. Anh ta nghiện rượu và nghiện cờ bạc. Vì vậy, người vợ 43 tuổi đã nhiều lần phải tới nơi ở dành cho phụ nữ (Frauenhaus). Sở thanh thiếu niên (Jugendamt) cũng biết tới vấn đề của gia đình này, nên hai đứa con chung đã được đưa tới ở tại trại trẻ (Kinderheim), khi vụ việc xảy ra.

Nạn nhân làm việc dọn dẹp, lau chùi. Sau đó, chị đi thăm hai con trai, nay 11 và 14 tuổi. Người bạn gái nói: „Thỉnh thoảng chị ta ở cả ngày tại trại trẻ“. Tháng 1/2016, người phụ nữ 43 tuổi này đã đi đến quyết định chia tay với chồng. Ông Ken Heidenreich, phát ngôn viên báo chí của Viện Công tố München cho biết, hai bên đã cãi nhau. Bị cáo có lẽ nổi điên vì ghen và tư duy sở hữu. Theo bản cáo trạng, trong căn hộ chung, trước hết, bị cáo xô vợ vào bàn nhà bếp. Sau đó, y lấy một con dao thái thịt và nhằm chém vào đầu vợ. Vì người vợ tìm cách chống cự, bị cáo đã chặt gần đứt tay chị. Có lẽ nhận thấy con dao không phải là vũ khí thích hợp để giết vợ, y đã mở ngăn kéo, lấy chiếc búa đập thịt và tiếp tục hành vi dã man của mình. Y đã dùng búa đập nhiều lần vào đầu nạn nhân. Như thế còn chưa đủ, theo bản cáo trạng, bị cáo đã lấy con dao nhọn, dài 35 cm, đâm bảy lần vào ngực và bụng vợ, cố tình đâm trúng tim nạn nhân.

Nạn nhân đã chết ngay tại hiện trường. Bị cáo sau đó gọi xe cấp cứu. Khi khai đầu đuôi câu chuyện, bị cáo còn nhiều lần đạp vào thi thể bất động của vợ và chửi bới nạn nhân. Hung thủ đã bị cảnh sát bắt ngay tại chỗ và bị giam để điều tra từ đó tới nay.

Dự kiến, việc xét xử sẽ kéo dài trong bốn phiên. Người Việt Nam thất nghiệp này bị buộc tội sát nhân và có khả năng bị án tù chung thân.

Nguồn: thoibao.de

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo