Liên bang Đức

Người Việt từ Séc sang Đức đâm chết đồng hương vì cãi nhau

Cập nhật lúc 12-06-2010 10:18:31 (GMT+1)
Ảnh minh họa internet

 

Vụ án mạng xảy ra vào tháng 5.2009, một người việt, 24 tuổi, sống ở Tiệp, sang Đức thăm bạn tại Marzahn, Berlin, trước khi trở về định vay mượn chút tiền đi đường của bạn, liền gọi điện thoại cho một người Việt, 31 tuổi, người sống cùng phòng với bạn mình.


Hai bên tranh cãi, chửi bới mạt sát nhau, làm người Việt 31 tuổi tức sôi điên thủ luôn hai chiếc dao bếp vào người, rồi phóng xe tới chỗ đối phương.

Hai bên đối diện mặt nhau, chỉ sau mấy lời thách thức qua lại, người Việt 31 tuổi lập tức rút dao đã thủ sẵn, lấy hết sức lực, đâm 2 nhát vào đối phương, 1 nhát trúng phổi, nhát còn lại trúng tim. Mặc dù, người việt 24 tuổi, được mổ cấp cứu ngay tại đó, nhưng đã không qua khỏi. Tháng trước, Tòa án Landgeicht Berlin tuyên phạt thủ phạm 8 năm tù giam, can tội giết người không chủ đích (Totschlag).

Tòa án giải thích án phạt sẽ được giảm nhẹ dựa vào chứng cứ, nan nhận trước đó đã xúc phạm ghê tởm bị cáo lẫn gia đình bị cáo – nguyên nhân dẫn tới bị cáo điên khùng.

Theo Thời báo Việt Đức, số tháng 5 năm 2010

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo