Liên bang Đức

Nhà hàng Việt Nam tại Đức chuẩn bị vào “ cuộc chiến “ khốc liệt với các đại công ty

Cập nhật lúc 31-03-2017 15:44:10 (GMT+1)
Thị phần bán chuyển hàng qua đặt Online đang nóng lên khi các “ Đại công ty “ vào cuộc (© shima-risu – Fotolia.com)

 

McDonald muốn tập trung hơn vào các dịch vụ chuyển đồ trong tương lai. Ở nhiều thành phố của Đức trong tháng tới khách hàng có thể đặt bánh Hamburger giao tới tận nhà. 


Tại Đức, sự cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh chuyển phát đồ ăn tới tận nhà phát triển ngày càng mạnh. Sau một giai đoạn thử nghiệm, theo công bố vào thứ hai vừa qua tại München của công ty thì McDonald’s sẽ phát triển mở rộng dịch vụ giao hàng tại nhà.

Bắt đầu từ thàng tư sẽ có khảng 100 nhà hàng ăn nhanh sẽ cung cấp dịch vụ này. Trong số này bao gồm các thành phố Berlin, Essen, Düsseldorf, Hamburg, Köhn, München, Bremen, Hannover, Mannheim, Bonn, Mainz, Frankfurt, Wiesbaden, Offenbach và Nürnberg. Vào cuối năm nay sẽ có khoảng 200 nhà hàng trên toàn nước Đức sẽ cung cấp bánh Hamburger, khoai tây chiên và những đồ ăn khác tới tận nhà cho khách hàng. Theo số liệu của McDonald’s, thì McDonald’s có tổng cộng gần 1480  nhà hàng trên toàn nước Đức.

Qua đó McDonald muốn thuyết phục các khách hàng của mình.

Thậm chí Burger King đứng vị trí số hai trên thị trường kinh doanh đồ ăn nhanh tại Đức cũng đã tham gia vào việc cung cấp dịch vụ giao hàng tại nhà. Đến cuối năm sẽ có khảng 200 nhà hàng của Burger King sẽ giao đồ ăn tới tận nhà cho khách hàng.

Trong khi Burger King thực hiện việc giao hàng bằng chính các nhân viên của mình, thì McDonald sẽ sử dụng dịch vụ giao hàng của Foodora. Phát ngôn viên của McDonald cho biết:  trên toàn cầu, dịch vụ giao hàng tận nhà cho khách cũng đóng một vai trò ngày một quan trọng.

Dịch vụ giao hàng là một trong những thay đổi chiến lược của chuỗi nhà hàng kinh doanh đồ ăn nhanh, được thực hiện trong thời gian gần đây. Một vài tuần trước, đại diện của Tập đoàn ở Mỹ công bố: để thu hút được nhiều khách hàng mới, trong tương lai họ muốn tập trung ít hơn về các đồ ăn có lợi cho sức khỏe. Thay vào đó, họ sẽ đầu tư vào chất lượng của bánh Hamburger để thuyết phục lại trái tim của các vị khách hàng.

Nguồn: Đặng Hà Ngọc Mai/Thời Báo.de 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo