Liên bang Đức

Trung Thu với các cháu tại Hội Trống Cơm Berlin

Cập nhật lúc 04-10-2012 02:35:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa.

 

Đức - Hòa với khí thế chung vì trẻ em Việt Nam trên toàn thế giới, ngày 30.9.2012, Hội Trống Cơm đã tưng bừng tổ chức Đón Tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi tại Câu lạc bộ thanh niên „ImPuls“,  Ruldolf-Leonhard-Str.02, 12679 Berlin, Quận Mazan Berlin.


Hòa với khí thế chung vì trẻ em Việt Nam trên toàn thế giới, ngày 30.9.2012, Hội Trống Cơm đã tưng bừng tổ chức Đón Tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi tại Câu lạc bộ thanh niên „ImPuls“,  Ruldolf-Leonhard-Str.02, 12679 Berlin, Quận Mazan Berlin.

Trong tiếng trống ròn rã đầy khí thế vui vẻ, bà Tamara Hentsche, người sáng lập ra Hội Trống Cơm vừa là Chủ tịch Hội, đã lên đọc lời khai mạc cám ơn các vị khách mời và nói về ý nghĩa của ngày Tết trông trăng rất nhiều ý nghĩa này. Các cháu thiếu nhi mắt xoa tròn nghe kể về ngày vui mà mình được tham dự tại đây.

Hôm nay, thực sự là ngày Hội lớn của các cháu và các bậc phụ huynh. Bên mân cỗ bày rất đẹp mắt, có bánh nướng, bánh dẻo và các loại hoa quả, các cháu thả sức chạy nhảy vui đùa và cùng „Chị Hằng Nga“ múa hát. Các bậc phụ huynh vừa thưởng thức ăn bánh, uống trà, vừa chuyện trò, nhớ lại tuổi thơ ngắm trăng nói quê nhà.

Cám ơn Bà Tamara Hentsche, các anh chị em thành viên trong Hội trống Cơm, các cháu lưu luyến ra về sau khi được „trông trăng“ rước đèn, múa lân, ca hát và cùng nhau phá cỗ… thật vui. Tạm biệt và hẹn năm sau, các bạn trẻ thân yêu nhé.

Nguồn: Quỳnh Nga/ thoibao

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo