Séc-Slovakia

19 năm tù giam cho kẻ tòng phạm giết người Việt

Cập nhật lúc 06-06-2010 19:12:58 (GMT+1)
David Černý kẻ tòng phạm trong vụ giết bốn mạng người

 

Tòa án tỉnh Ústí đã tuyên án 19 năm tù giam đối với David Černý, kẻ tòng phạm trong vụ án giết 4 mạng người hung thủ Roman Postl. Bản thân Postl sẽ không bị trừng phạt gì, bởi hắn ta đã chết trong vụ đọ súng với cảnh sát.


Đầu tháng 9/2008, Postl đã dừng xe của một thương gia tại trạm xăng gần thành phố Teplice với lí do cần xin nước vào bình lạnh. Thương gia này sau đó đã bị sát hại bằng một phát đạn vào đầu, khi đó David Černý đã giúp Postl trong việc giấu xác nạn nhân.

Một ngày sau đó, Postl lại sát hại thêm một nhân viên trạm xăng tại vùng Předlice. Tiếp đó, hắn ta còn giết một người bồi bàn Việt Nam trong sòng bạc tại vùng Chomutov. Trong tất cả các vụ giết người này, David Černý đều có tham gia xóa dấu vết hoặc bán các đồ vật cướp được.

Trong khi chạy trốn khỏi sòng bạc, Postl đã sát hại thêm một nhân viên cảnh sát, trước khi bị kết liễu trong cuộc đấu súng sau đó.

Theo VX

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo