Séc-Slovakia

5 lý do khẳng định Trường Quốc tế Aviette là sự lựa chọn tốt nhất

Cập nhật lúc 03-09-2021 08:44:25 (GMT+1)

 

Trường Quốctế Aviette đang bước vào năm thứ 12 kể từ khi thành lập. Sau hai năm đầy biến cố đến từ đại dịch Covid-19 đi kèm với giãn cách xã hội và các buổi học online, Trung Tâm chúng tôi đã kịp thời phản ứng để thích nghi với tình hình và chung tay cùng cộng đồng không những chống chọi với cuộc khủng hoảng này mà còn lấy đó là cơ hội nâng cao chất lượng giảng dạy lên một bậc. Trong môi trường cạnh tranh, một câu hỏi được đặt ra cho quý phụ huynh:


"Tại sao nên lựa chọn học tại Trường Quốc tế Aviette mà không phải các trung tâm giáo dục khác?"

5 lý do khẳng định Trường Quốctế Aviette là sự lựa chọn tốt nhất:

1) An toàn là trên hết

Học sinh của chúng tôi được học tập trong môi trường an toàn. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch. Ngoài ra, tất cảcác giáo viên đều được tiêm phòng và xét nghiệm đầy đủ.

2) Mô hình học kết hợp – không còn những buổi lỡ tiết

Nhờ sử dụng công nghệ hiện đại hàng đầu cùng trang thiết bị lớp học bao gồm tivi 4K, camera, micrô và những ứng dụng chuyên về giáo dục trực tuyến tân tiến nhất, tại Aviette chúng tôi có thể cung cấp các buổi học online như một giải pháp hoàn toàn có thể thay thế cho những buổi học trực tiếp. Nhờ đó, chúng tôi tạo điều kiện cho những học sinh bị cảm nhẹ hoặc đang cách ly tham gia học online để các em không bỏ lỡ một tiết học nào.

3) 12 năm kinh nghiệm –chương trình học tiếng Anh được chuẩn bị kỹ lưỡng nhất tại Cộng hòa Séc

Với 12 năm tích luỹ kinh nghiệm, cùnghơn 20 lớp gồm các nhóm học và luyện thi dành cho các em ở mọi lứa tuổi. Từ những em chập chững học lớp một cho đến học sinh luyện thi chứng chỉ cấp cao nhất CPE (C2), điều mà những học sinh lâu năm của Trung Tâm chúng tôi đạt được ở độ tuổi 16 – sớm hơn tới 10 năm so với trung bình thế giới.

4) Luyện thi trường chuyên gymnázium và trung học, hỗ trợ toàn phần các thủ tục (từ việc chọn trường cho đến lúc đăng ký tuyển sinh)

Chúng tôi có thể luyện cho học sinh của mình đạt kết quả 45 đến tuyệt đối 50 điểm trên tổng số điểm 50 ở kỳ thi toán CERMAT. Đối với chúng tôi, điều quan trọng là các em hài lòng với iệc học tập tại ngôi trường tương lai, vì vậy chúng tôi cùng phụ huynh và các em cẩn trọng xem xét việc chọn trường chuyên gymnázium, cũng như ngành học trung học và đại học. Tại Trung Tâm chúng tôi, các em không chỉ được ôn luyện kỹ lưỡng tài liệu cần thiết cho kỳ thi, mà còn được hỗ trợ phát triển cá nhân để giúp các em xác định rõ mục tiêu trên con đường học vấn của mình.

5) Hỗ trợ học vàôn tập các môn ở trường

Một chuyên môn quan trọng của trung tâm là hỗ trợ việc học các môn ở trường, đặc biệt sau khi nhiều học sinh phải ở nhà phần lớn năm học do các biện pháp chống dịch của chính phủ. Hai năm học trực tuyến đã ảnh hưởng tiêu cực đáng kể đến động lực, sự tập trung và kết quả của các em, đặc biệt với những em học cấp một. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng cùng các em vượt qua rào cản này.

Thời hạn đăng ký các khoá học là đến cuối tháng 9. Để chọn khoá học và được sắp xếp vào lớp có thời gian biểu phù hợp, cũng như để được giảm học phí khi thanh toán cho cả năm, xin hãy đến Trung Tâm AVIETTE trước khi các khoá học bắt đầu – trước ngày 9.9.2021, chúng tôi xin kính đón quý phụ huynh và các em hằng ngày từ 10:00 đến 17:00. Sau ngày 9.9.2021 lễ tân sẽ làm việc vào các khung giờ sau:

Thứ 5 và thứ 6: 15:30-18:30
Thứ 7 và chủ nhật: 9:00-16:30 (nghỉ ăn trưa từ 12:15-13:30)
Những ngày khác quý vị xin vui lòng đặt lịch trước

Liên hệ:
AVIETTE s. r. o.
TTTM SAPA
Libušská 319/126 Nhà 7 tầng, tầng 6
ĐT: 00420 774 517 823 (Nguyen Le Anh)
ĐT: 00420 736 541 121 (lễ tân)

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo