Séc-Slovakia

Báo Vạn Xuân đã về chung một mái nhà của Vietmedia (TTM, TGT)

Cập nhật lúc 05-01-2010 22:08:07 (GMT+1)

 

Bắt đầu từ số báo Vạn Xuân 244 ra ngày 4/1/2010, Vạn Xuân đã chính thức sát nhập vào công ty Vietmedia và chính thức phát hành sang một số nước Châu Âu. Xin trân trọng thông báo đến quí bạn đọc gần xa, các nhà doanh nghiệp cùng các công ty quảng cáo. Mong bạn đọc gần xa, các nhà doanh nghiệp, các công ty QC tiếp tục ủng hộ Vạn Xuân trong sự đổi mới này.


Đôi lời tri âm cùng bạn đọc

    Bạn đọc thân mến!

   Khi tiếng pháo giao thừa nổ vang dội ở khắp nơi báo hiệu một năm mới 2010 - năm khởi đầu của thập niên thứ hai thế kỷ 21. Cả thế giới cùng hân hoan đón chào một năm mới trong niềm hy vọng khủng hoảng sẽ qua đi, những điều tốt đẹp nhất sẽ đến. Bước sang năm mới cũng là lúc báo Vạn Xuân có một sự sắp xếp mới, một tư duy sáng suốt của những người tâm huyết trong lĩnh vực làm báo chí cộng đồng. Sự thay đổi của Vạn Xuân hôm nay cũng giống như sự thay đổi của vạn vật  làm cho cuộc đời không bao giờ nhàm chán. Như núi không thể không có suối, đá không thể không có rêu, nước không thể không có rong, như cây lớn không thể không có dây leo và như mỗi người chúng ta không thể không đam mê một thứ gì.

Những người làm báo chúng tôi cũng muốn gửi gắm lòng mình vào sự đam mê trong công việc. Có núi xanh thì có nước xanh, nước mượn sắc của núi. Có rượu ngon thì có thơ hay, thơ cũng mượn cái thần của rượu. Tờ báo Vạn Xuân qua thời gian hơn 5 năm qua được đón nhận sự cảm thông và hưởng ứng của các cộng tác viên và bạn đọc nên đã không ngng hoàn thiện để vươn lên. Chỉ riêng điều ấy thôi cũng đủ làm cho chúng tôi cảm thấy hạnh phúc và tiếp tục cố gắng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc trong và ngoài Séc và góp phần ổn định thị trường báo chí. Vào ngày 19/12/2009, được sự ủng hộ của Đại sứ quán tại Séc, Hội người Việt Nam tại Séc, báo Vạn Xuân chính thức đã sát nhập vào công ty Vietmedia.

Hôm nay, trên trang báo Vạn Xuân, có lẽ bạn đọc cũng cảm nhận thấy đôi điều thay đổi: Một chút đổi thay trong thành phần Ban biên tập, trong nội dung bài vở và trong cách thức trình bày. Chúng tôi cũng chỉ mong rằng, những thay đổi cần thiết ấy sẽ giúp Vạn Xuân đi lên, xứng đáng với lòng tin yêu của các bạn trên toàn lãnh thổ Séc và cộng đồng người Việt Nam tại Châu Âu.

Nhưng chân trời vẫn còn đang ở phía trước, chúng tôi mong sao luôn được đón nhận ở các cộng tác viên và toàn thể bạn đọc yêu quý đã từng ủng hộ đóng góp xây dựng báo Vạn Xuân trong hơn 5 năm qua, tiếp tục ủng hộ báo Vạn Xuân trong sự đổi mới. Chúng tôi biết ơn các bạn.

Kể từ đây Vạn Xuân-Tuần Tin Mới-Thế Giới Trẻ sẽ cùng sát cánh bên nhau, cùng phấn đấu xây dựng để ba tờ báo ngày càng gần gũi thiết thực hơn với bạn đọc xa quê và cùng chung một mục đích vì sự ổn định, hướng về cội nguồn và hòa nhập của cộng đồng.

  BBT-VX.

 
Đây là ảnh trong buổi tiệc sát nhập tại nhà hàng Little Hà Nội. Photo Vietmedia

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo