Séc-Slovakia

Cảnh sát ngoại kiều Bắc Séc cũng săn lùng hàng giả ngoài chợ

Cập nhật lúc 03-08-2010 16:37:54 (GMT+1)
ảnh minh hoạ

 

Săn lùng hàng cấm-Cái công việc mà đó là nhiệm vụ của ngành hải quan, nhưng vì những lí do nào đó, cảnh sát ngoại kiều cũng rất thích tham gia. Hôm 03/08/2010, phát ngôn nhân cảnh sát ngoại kiều Bắc Séc, nữ trung uý Eva Jaklová lên tiếng khoe về chiến tích từ hôm 29/07/2010 này.


Trong một contener bằng sắt tại chợ trời ở Dubí thuộc vùng Teplice, cảnh sát ngoại kiều đã lục ra được nhiều thứ đồ cấm mà sau đó được hải quan ước tính trị giá lên đến hơn triệu korun. Ngoài ra còn có vài cây thuốc lậu nữa.

 Theo lời Jaklová, thì tổ cảnh sát ngoại kiều tuần tra đã để ý thấy những đối tượng bán hàng có hành vi khả nghi. Người bán hàng thỉnh thoảng đưa khách Đức đi đâu đó và khi trở lại rất mãn nguyện với những túi đồ trên tay.

 Khi người bán hàng cùng hai khách Đức vừa đi khuất, cảnh sát ngoại kiều lập tức bổ theo. Thế là nơi bán hàng bí mật bị phát hiện. Nay vụ nay đã được chuyển sang cho hải quan điều tra tiếp.

 David Nguyen  

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo