Séc-Slovakia

Cảnh sát tìm cậu bé 8 tuổi người Việt tại Praha bị lạc

Cập nhật lúc 30-10-2012 18:04:18 (GMT+1)
Cậu bé mất tích Phan Hong Tuan Anh. Ảnh: rozhlas.

 

Séc - Sau khi đăng tin tìm kiếm một bé trai 8 tuổi người Việt có tên Pham Hong Tuan Anh rời nhà đi lạc, người dân Séc đã nhìn thấy cậu bé và giúp đỡ cảnh sát đưa cháu về nhà.


Pham Hong Tuan Anh cao khoảng từ 125 - 130 centimét, dáng gầy, tóc đen và mắt màu nâu. Theo cảnh sát, từ 14 giờ chiều ngày 30/10, bé đã đi ra khỏi nhà trên phố Husinecká, Praha 3 và kể từ lúc đó không ai nhìn thấy cậu bé nữa. 

Lúc ra ngoài, Pham Hong Tuan Anh mặc áo khoác màu xanh da trời, quần nâu và giày đen. Cậu bé bị mắc chứng tự kỷ và rất thích đi tàu điện. Trước đây, Tuan Anh cũng đã từng nhiều lần bị mất tích và đa số là được tìm thấy khi đang đi trên các phương tiện giao thông công cộng hoặc trong các cửa hàng. 

Đã tìm thấy cháu

Lần này cũng vậy, Tuan Anh được tìm thấy ở Dobříš do một người dân nhận ra và báo cho cảnh sát. Dobříš là làng cách Praha không xa, cậu bé đã đi tới đó bằng xe bus công cộng. Hiện nay, cậu bé đã trở về nhà.

"Một người gọi điện báo cho chúng tôi vì ông ta nhìn thấy ảnh cậu bé trên mạng," phát ngôn viên cảnh sát Praha Eva Kropáčová cho biết.

Ngọc Minh - vietinfo.eu
rozhlas.cz

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo