Séc-Slovakia

CH Séc: Đâm người Việt để cướp tiền!

Cập nhật lúc 27-02-2009 08:25:14 (GMT+1)

 

Trước 9 giờ hôm thứ Năm vừa qua, một người Việt Nam chủ sòng bạc tại 25 tuổi nhà hàng Meteor ở phố Krymská thuộc Karlovy Vary đã bị đâm hai nhát dao vào ngực và vào bụng. Thủ phạm là hai người đàn ông một 34 tuổi và một 46 tuổi. Sau khi vụ việc xảy ra vài giờ cảnh sát đã bắt giữ kẻ giết người cướp của.


Phát ngôn viên của cảnh sát vùng Tây Séc cho biết:  hai tên cướp do tình cách cướp tiền của quán nên xảy ra xô sát với người Việt Nam nên chúng đã dùng dao đâm người này để cướp tiền. Nhưng cuối cùng chúng vẫn phải chạy trốn khỏi sòng bạc mà không cướp được đồng nào.

Theo lời phát ngôn viên của bệnh viện tỉnh Zdenka Marková thì hiện nay người Việt nam trẻ tuổi bị hại đang nằm điều trị trong phòng Cấp cứu của Khoa Ngoại ở Karlovy Vary. Nhưng hiện trạng của người bị hại đã ổn định mặc dù vẫn còn phải tiếp tục theo dõi, điều trị.

Thủ phạm trẻ tuổi hơn người Karlovy Vary bị cảnh sát bắt ngay sau đó vài phút. Còn tên kia là người ở một làng phía Bắc Plzen sau vài giờ đã ra tự thú.

Cảnh sát đã khởi tố vụ án và chuẩn bị mọi điều cần thiết để Công tố vien nhà nước có thể ra lệnh bắt giữ hai thủ phạm.

Theo Právo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo