Séc-Slovakia

CH Séc: Vườn cần sa nằm ngay giữa trung tâm Mladá Boleslav

Cập nhật lúc 02-07-2010 09:36:41 (GMT+1)
Vườn cần sa nhân tạo

 

 Ngày 02/07/2010, báo điện tử MBnoviny.cz đưa tin, là vào buổi tối ngày hôm trước, cảnh sát đã phát hiện một nơi canh tác cần sa nhân tạo lớn nằm ngay khu vực trung tâm thành phố Mladá Boleslav không xa thủ đô Praha. Hai người đàn ông châu Á bị cảnh sát hình sự bắt giữ.


 MBnoviny.cz dẫn tin của kênh truyền hình tư nhân Nova, khẳng định cảnh sát đặc nhiệm đã tấn công vào khu vực người Việt Nam ở. Trong đó tìm thấy khoảng 500 cây cần sa và số lượng lớn thành phẩm đã được sấy khô. “Cách đây khoảng hai tuần, cảnh sát đã nắm được thông tin về khả năng có thể tồn tại vườn cần sa. Ngay trong ngôi nhà, chúng tôi đã bắt giữ hai người đàn ông 22 và 26 tuổi,“ sĩ quan cảnh sát David Schön thông báo.

 

David Nguyen

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 • #9 yahoo: muôn xoa doi dam ngheo ban phai lam gi????

  14-07-2010 00:05

  neu cac ban muon xoa doi dam ngheo thi hay co gang ma buon ma ty va trong can sa,.hay co gang cac ban nhe dung nan long.
 • #8 hao:

  10-07-2010 01:51

  chung may co biet vi sao dan czech goi may thang Công chung may la Xu ko? cung boi vi thoi chung may buon ban hang dom va an quyt nen moi goi la Xu do cac con ah.to tien goc gac chung may chac da keo nhau het sang dinh cu o czech ca roi phai ko ?
 • #7 hao: dit cai bon vietnam dang song tren dat czech

  10-07-2010 01:48

  dit cu chung may sao lai chui nhau va cau mong cho nguoi vietnam tan lui the ha?chung may la cho san cua nuoc czech ah? o england trong can sa bi bat cho co ngoi tu 6 thang va co 5000£ de ve vietnam con o czech chung may da hoi nha nuoc cho the chua? toi mong.lay .cau xin cai lu cho cong o czech hay ngam cai mom thoi lai dum cai.ko the lay cac ma lam giau ah .chung may cu the thao nao van mat goc .chay dua ko lai voi nhung nguoi nuoc khac va o vn ve kinh te
 • #6 xumốc:

  06-07-2010 19:23

  Gửi comm 4 và 5 nói tục chưi thề là người co văn hoá số một các anh cứ viêc về địt mẹ cac anh ,đó có phải truyền thống gia đình họ hàng ,dòng tộc của các anh xin cứ làm mạnh vào,vì là văn hoá của các anh mà,rất hoan nghênh.Đã đên lúc cho các anh vào ngồi sau song sắt 5 năm 10 năm hoặc lâu hơn nữa ,tha hồ mà hát hay ,chờ nơipháp quyền.
 • #5 gđgg:

  06-07-2010 08:05

  vat me may cai gia danh di. chung may con toi te hon nhung nguoi do. co thang nao sang day ko an ban ko?, gio chung may co tien roi. chung may do giong khinh re nguoi cung cong dong. chung may ko biet dong longla gi. that xau ho khi cung la nguoi cong dong voi may thang chi biet ngoi an tuc noi fet.
 • #4 con me may thang lam mom:

  06-07-2010 07:58

  dit me may thang lam mom chung may ko buon lau lam sao chung may co tien ma ngoi nei fet nay do. chung may chi la do gie rach da danh ma thoi. neu that su chung may co long nghi ve danh du va nhan fam con nguoi. thi chung may tao dieu kien giup do nhung nguoi kho khan dang song tha fuong di. chung may co tot hon nguoi khac dau. "nguoi tot la nguoi lam viec xau a chua ai biet" do may con di
 • #3 tức cười:

  04-07-2010 22:41

  Bọn nó lù lù ở truớc mắt các bạn mà hàng ngày các bạn vẫn ngưỡng mộ, còn kẻ trực tiếp chồng là kẻ không còn gì để sống, nếu có đuợc đi tù họ còn sướng hơn khi về làng quê của họ...nhân công cùng đinh liều lĩnh là món hàng béo bở của các vị anh hùng có tiền có của trong cộng đồng, họ là những doanh nhân thành đạt luôn kêu gọi người vn huớng về tổ quốc....
 • #2 Vài thằng ăn bẩn, cả cộng đồng mang nhục, hãy cộng tác với an ninh truy tìn bọn bất lương:

  04-07-2010 02:13

  Anh bạn "Xù Mốc" ơi, nếu khôn ngoan thì đã không nghịch dại như anh Trỗi ngày trước để phải ra pháp trường. Bên Séc họ không xử bắn tội buôn bán, tàng trữ ma tuý nên người VN và cái cộng đồng ô nhục còn tồn tại dai dẳng tệ nạn này.

  Còn việc đấu tranh để dư luận Séc không kết án tập thể ta? Vô ích. Cứ mỗi khi 1 thằng Việt Cộng trồng cần sa bị tóm, lôi ra từ căn nhà bẩn thỉu, hôi hám, bệnh tật thì tự nó đã tố cáo tất cả.

  Khôn ngoan nhất là không trồng cần sa, buôn ma túy cũng như những việc làm trái pháp luật khác. Ấy vậy mà cái KHÔN NGOAN là cái chúng ta đang thiếu trầm trọng nên dư luận của Séc hay của châu Âu đang lôi mẹ Âu cơ của chúng ta ra bêu rếu, chửi rủa quả không ngoa chút nào.

  Vài thằng ăn bẩn, cả cộng đồng mang nhục, hãy cộng tác với an ninh truy tìn bọn bất lương.
 • #1 xù mốc:

  03-07-2010 15:23

  Tôi nghĩ cộng đồng ngươi vn tại czech cần khôn ngoan đấu tranh ko để họ kết an tâp thể.Ai đó làm thì cá nhân đó phải chịu trách nhiem về việc họ làm
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo