Séc-Slovakia

Chương trình ca nhạc đặc biệt tại TTTM SAPA - Praha

Cập nhật lúc 22-07-2013 21:54:21 (GMT+1)

 

Quảng cáo- Thông báo của ban tổ chức về chương trình ca nhạc đặc biệt tại trung tâm thương mại SAPA -Praha nhân dịp cộng đồng người Séc gốc Việt tại CH Séc được công nhận là dân tộc thiểu số.


THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC ĐẶC BIỆT TẠI TTTM SAPA - PRAHA

Nhân sự kiện cộng đồng người Séc gốc Việt tại CH Séc được công nhận là dân tộc thiểu số, Hội người Việt Nam tại CH Séc phối hợp với Hội người Séc gốc Việt tổ chức Đêm nhạc chào mừng với sự góp mặt của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng từ trong nước như:  

Danh hài Xuân Hinh, Nghệ sỹ Thanh Thanh Hiền, Ca sỹ Trọng Tấn, Ngọc Anh, Phương Thảo, Lê Anh Dũng, Nguyễn Thị Huệ, Phương Keyboard., MC Lê Hòa Trinh.

Địa điểm:

Sân khấu ngoài trời, Trung tâm thương mại Sapa  (trước cửa nhà hàng 999).

Thời gian:

Tối thứ 4, ngày 24 tháng 7 năm 2013 từ 19h30 đến 01h30.

Ban tổ chức xin trân trọng kính mời toàn thể bà con cộng đồng người Việt Nam tại cộng hòa Séc và các nước láng giềng đến tham dự và chung vui sự kiện trọng đại này.

Để góp phần thành công cho Đêm nhạc, Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các cá nhân và tập thể đã tài trợ cho chương trình.

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo