Séc-Slovakia

Dạ hội kỷ niệm 58 năm ngày giải phóng thủ đô tại Teplice

Cập nhật lúc 08-10-2012 08:38:17 (GMT+1)
Dạ hội kỷ niệm 58 năm ngày giải phóng thủ đô tại Teplice-CH Séc. Ảnh: Như Phương

 

Séc - Từ CLB những người yêu Hà Nội tại Ústí nad Labem, nay 2 Hội người HN đã được hình thành sau nhiều bài báo công kích không cần thiết về  "hội nọ xịn, hội kia chính gốc" ... Ngày nay, người Việt tại Séc đã có 2 ban liên lạc Hội người Hà Nội - tại Praha và tại vùng Bắc Séc. 


Vào tối thứ 7 ngày 06.10.2012, tại thành phố Teplice đã diễn ra đêm dạ hội kỷ niệm 58 năm ngày giải phóng thủ đô do ban liên lạc hội Người Hà Nội vùng bắc Séc tổ chức với sự tham gia của hơn 200 bà con người Hà Nội tại Bắc séc và các vị khách mời khác..

Đêm dạ hội được tổ chức trong hội trường đẹp, cổ kính trong không khí ấm áp. Qúi khách được thưởng thức những món ăn rất ngon lành do các chị trong BLL thể hiện trong giai điệu của những bản tình ca về Hà Nội thân yêu.

Chương trình văn nghệ sôi nổi được chia thành 3 phần khá riêng biệt.

Phần 1 của chương trình có chủ đề .Hà Nội- Nỗi lòng người đi gồm những bản nhạc xưa lãng mạn làm người nghe quay về với những kỷ niệm xa xưa

Phần 2 mang tựa đề :Hà Nội Những công trình gồm những bản nhạc hùng hồn như Tiến Về Hà Nội,Hà nội những công trình...

Phần 3  là giao lưu cùng khán giả: với sự thể hiện của Kinh Bắc, đội văn nghệ TNSV Chomutov,  những giọng hát của khán giả. Bài thơ về HN mến yêu được thể hiện qua giọng đọc của một cụ bà xúc động vô cùng...

Dạ hội kỷ niệm 58 năm ngày giải phóng thủ đô tại Teplice-CH Séc

Đến dự có ông Nguyễn Thế Quỳnh, phó chủ tịch hội NVN tại Teplice; bà Lâm thị Tính, chủ tịch CLB phụ nữ Teplice; ông Nguyễn Hữu Chiến, chủ tịch hội NVN tại TP Most; bà Hà Tuyết Hoa, chủ tịch hội phụ nữ tp Ústí nad Labem; ông Lê Văn Tuấn, đại diện BCH hội NVN tại Ústí nad Labem; ông Dương Việt Dũng, chủ tịch hội NVN tại TP Chomutov; ông Lê Văn Tới, phó chủ tịch thường trực hội NVN tại Chomutov; ông Phạm Viết Đồng,phó chủ tịch hội NVN tại Chomutov; ông Nguyễn Văn Thanh,đại diện hội đồng hương Kinh Bắc tại CH Séc; ông Trịnh Minh, đại diện hội đồng hương Thanh Hóa tại CH Séc; ông Nguyễn Văn Chiu, đại diện hội đồng hương Hải Phòng tại CH Séc; ông Phạm Gia Hậu, đại diện ban liên lạc hội Người Hà Nội Praha; ông Phạm Thanh Hải, đại diện hội cựu học sinh học nghề và thực tập sinh nhà máy hóa chất Litvínov.

Dạ hội kỷ niệm 58 năm ngày giải phóng thủ đô tại Teplice-CH Séc

Dạ hội kỷ niệm 58 năm ngày giải phóng thủ đô tại Teplice


Đêm dạ hội kết thúc trong không khí lưu luyến không muốn chia tay.
Bài và ảnh: bạn đọc Như Phương  

 

Một số hình ảnh của CLB những người yêu HN tại Ústí nad Labem tổ chức giao lưu 3.4.2010:
 CLB những người yêu HN tại Ústí nad Labem tổ chức ngày giải phóng Thủ Đô trong năm 2010
 CLB những người yêu HN tại Ústí nad Labem tổ chức ngày giải phóng Thủ Đô trong năm 2010
 CLB những người yêu HN tại Ústí nad Labem tổ chức ngày giải phóng Thủ Đô trong năm 2010
 CLB những người yêu HN tại Ústí nad Labem tổ chức ngày giải phóng Thủ Đô trong năm 2010

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 • #10 hà nội: hội

  17-10-2012 11:24

  Chào hà nội mình thấy hà nội khắp nơi tại sao mà nguòi viet có một dúm người mà không thống nhất được để tổ chức một noi cho hoành tráng nhỉ, còn cô bạn hà nội tóc vang thấy sân nào cũng đá thế nhỉ...
 • #9 người hà nội vùng bắc sec: không tham dự thì tốt nhất đừng nói linh tinh

  16-10-2012 08:33

  những người không tham dự không hiểu hết về chương trình nên có cái nhìn tiêu cực quá...cũng là một nét của người hà nội...vì hà nội đa van hoa mà.. nhưng nếu đặt mình ở địa vị một người đi xa nhớ về quê hương thì mọi người sẽ hiểu thôi.. ném hết mấy trò chính trị vào sọt rác đi..hà nội hiện tại đầy rẫy xấu xa..tham nhũng hay tệ nạn, làm chính những người đang sống tại hà nội thấy thờ ơ với thời cuộc. nhưng tất cả những điều đó do ai? không lẽ vì những cái do không phải chúng ta những người hà nội tạo ra mà ta phải xấu hổ , đó là tình hình chính trị của cả đất nước..còn chúng ta những người tha phương cầu thực luôn mơ về cái gì, luôn nhớ nhung về cái gì..luôn tự hào về cái noi mình sinh ra và lớn lên..đó chẳng phải là hà nội sao?
  dừng vì hoàn cảnh mà đánh mất mình như vậy. hãy thử một lần tham dự rồi hãy nói bằng cảm xúc của mình...chứ đừng nói giọng bi quan bôi đen mọi thứ như vậy
 • #8 le viet vuong: le vuong

  10-10-2012 18:30

  thực sự đây những người phê phán là nhũng người ko biết hưởng thụ.....vẻ đẹp tiềm ẩn trong tâm hồn...họ sống tiêu cực ...ko suy nghĩ tích cực .
 • #7 nguoi ha noi: gop y

  10-10-2012 13:05

  chi co nhung con nguoi thuc su khong co tam huyet va co le cung chang phai la nguoi hn moi noi nhung loi chi trich vo hoc nhu vay, chung toi la nhung nguoi ko pham danh loi ma chi cung co 1cai chung: huong ve ha noi voi trai tim va tinh yeu cua nhung nguoi con di xa!

  Trong ngay vui do ai cung nhu song lai chinh minh va cam giac nhu minh dang dung giua long ha noi! nhung ke chi trich kia dau co cam nhan duoc dieu thieng lieng do!
 • #6 Người Việt: Góp ý

  09-10-2012 23:09

  Lời khuyên:

  1. Bạn ra đường thấy chó sủa thì mặc xác nó, nếu bạn không muốn sủa lại nó. Nếu nó muốn cắn, hãy cho nó quả mướp nướng. Còn các loại đồng bọn núp sau mà hình sủa thì thôi chịu, biết chúng nó chui rúc ở đâu mà tìm.

  2. Các bạn thích phê bình, chỉ trích hội nọ hội kia thì cứ đến trực tiếp chỗ ban tổ chức của họ mà làm việc, chứ ngồi núp bóng mà chửi đổng thì hèn lắm. Bạn nào có ý định góp ý với tinh thần xây dựng, anh dũng thì để danh tính, điện thoại, email cho BBT, cho các bạn khác tranh luận trực tiếp.

  3. Các bạn thích tổ chức sự kiện cũng nên xem lại mình tổ chức nhằm mục đích gì, mục đích kinh doanh hay có mục đích gì khác.

  3. Nếu các bạn kém hiểu biết, không biết làm gì, chưa làm được gì cho những người xung quanh thì đi học đi đã rồi sẽ hiểu và sẽ biết cách phát ngôn.

  4. Nếu các bạn thuộc hàng ngũ bại não thì hết cách.
 • #5 nhọ nồi: NHIỀU HỘI ĐÒA QUÁ

  09-10-2012 16:09

  TRỜI !Sao mà lắm hội đoàn thế! hết hội này tới đoàn nọ,toàn là a dua theo đà hết!
  Chưa có nước nào trên thế giới này nhiều phong trào, khẩu hiệu như ở Việt nam, đi ra nước ngoài cũng vẩn thế!
  Đến cả đạo phật cũng thế, cũng đi chùa theo phong trào ...
 • #4 Dân Hà Nội gốc tuyên bố: Hà Nội hiện tại là đám hổ lốn, chỉ có cái đám Hà Nội 2 ngo ngoe, ra rả tự gào lên như thể nó là "Hà Lội" gốc.

  09-10-2012 07:53

  Lại những cái trò khỉ gió, chẳng làm cho người Việt thêm vinh, chỉ là trò mèo, tốn tiền, rửng mỡ. Hà nội bây giờ là 1 đóng hổ lốn, bát nháo đầy bọn du thủ du thực cùng bọn tham nhũng.
  Thằng nào trong xướng ca vô loài ở Praha dám về Hà nội mà ca ngợi? Dân Hà nội sẽ chẳng thèm đến, chẳng ai quan tâm, chẳng ai tự hào, họ còn nhổ toẹt vào cái quá khứ hiện tại và tương lai của Hà nội ấy chứ lị.
  Vậy hay ho gì mà vẽ vời?
 • #3 Đoàn Cát: Các bạn không nên cãi nhau

  08-10-2012 22:53

  Hội bắc Séc hay Praha đều như nhau cả. Mời các bạn đến dự đêm Hà Nội một trái tim hồng do Hội văn học nghệ thật Việt Nam tại CH Séc cùng Ban liên lạc Hội người Hà Nội tại Prâh tổ chức.
 • #2 prachatice: gửi tới ng cm ở trên cm này

  09-10-2012 02:22

  này cái ng cm trên kia ơi ko đc bằng như ng ta ah mà tự kỉ kinh thế. ngĩ mình có làm dc bằng ng ta ko? .. ở cái nới vô vị này mà ng ta làm dc như thế la tốt lam rồi ý.. chê bôi cái chó gì. chỉ có nhng ng như thế họ mới hát về ời xa xưa cho cái lũ trẻ len đê khoe vuskhoe mông ah
 • #1 Người Việt tha hương như thế đấy các bạn ạ: ... như khùng như điên

  08-10-2012 18:29

  ... dở hơi. Thích nổ về Hà Nội thì đem về HN mà hò hét. Chém gió mấy bài hát xưa phỏng được cái gì?

  Mấy ... cha tuổi sồn sồn 40 - 50 ăn theo leo lên sân khấu, mấy mụ .... nhìn qua lớp son như... cắt.
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo