Séc-Slovakia

Đại hội Hội đồng hương Hải Dương lần thứ II

Cập nhật lúc 01-05-2011 16:07:36 (GMT+1)

 

Chủ nhật Ngày 24.04.2011 vừa qua, tại Hội trường nhà hàng Đông đô thuộc Trung tâm thương mại Sapa- Praha -cộng hòa Séc, đã diễn ra đại hội Hội đồng hương Hải Dương lần thứ II. Tham dự buổi lễ ngoài hơn 500 bà con là con em sinh ra và lớn lên tại Hải Dương, còn có sự hiện diện của các vị trong Đại sứ quán Việt Nam, TW hội người Việt nam, Hội phật tử, công đoàn, công giáo, Hội Phụ nữ, các hội đồng hương trên toàn Séc và bạn bè yêu mến Quê hương Hải Dương.BCH Hội đã điểm lại những hoạt động của hội trong nhiệm kỳ qua và đã đề ra phương hướng hoạt động của nhiêm kỳ mới.trong những năm qua Hội đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại nước sở tại và quê nhà như:tổ chức và thăm viếng hiếu ,hỷ …

Trên tinh thần nhất trí cao Đại hội cũng đã bầu ra được BCHCH mới cho nhiệm kì tới.Ngoài ra bà con trong chi hội còn vui mừng nhận thư đọc của chủ tịch UBMTTQ tỉnh hải Dương. Bày tỏ sự quan tâm và khích lệ tinh thần đoàn kết cộng đồng của bà con. Bên cạnh đó hội cũng tổ chức môt chương trình xổ số từ thiện để ủng hộ quỹ cho trẻ em mồ côi của tỉnh nhà ,số tiền thu được là trên 40 000 korun . Đại hội đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ qua những tiết mục văn nghệ hát về quê hương, tổ quốc.

 

Như Phương

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo