Séc-Slovakia

Đại sứ quán Séc ở Hà Nội lưu ý về những quảng cáo lừa đảo

Cập nhật lúc 19-02-2020 12:31:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. Nguồn: MZV ČR

 

Cơ quan đại diện Cộng hòa Séc ở Hà Nội lưu ý trước tình hình xuất hiện những quảng cáo lừa đảo hứa hẹn môi giới làm thẻ làm việc cho công nhân và cả các ngành nghề trình độ phổ thông và trung cấp.

 


Trong thông báo chính thức, đại sứ quán Séc khẳng định chỉ thị số 220/2019 Sb., của Chính phủ CH Séc có hiệu lực từ ngày 1 tháng Chín 2019, áp dụng quota cho các trường hợp di trú kinh tế vẫn tiếp tục được duy trì. "Cơ quan đại diện Cộng hòa Séc ở Hà Nội không tiếp nhận đơn đề nghị cấp thẻ làm việc ngoài Chương trình nhân lực trình độ cao và Chương trình nhân sự then chốt và khoa học. Nếu ai là nạn nhân của những quảng cáo lừa đảo này, hãy báo cho cơ quan cảnh sát chức năng," thông báo của ĐSQ Séc viết.

Trong trường hợp có bất kỳ nghi vấn hay thắc mắc gì liên quan tới vấn đề thị thực hay chính sách di trú của CH Séc, hãy liên hệ trực tiếp với ĐSQ Séc theo các liên lạc trên địa chỉ website www:mzv/hanoi

 

DN-  MZV ČR

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo