Séc-Slovakia

Doanh nghiệp Việt được chọn là nhà tuyển dụng công nghệ tốt nhất Slovakia

Cập nhật lúc 15-02-2020 15:43:57 (GMT+1)
Một số nhân sự của FPT Software tại Slovakia. Ảnh: FPT.

 

Theo kết quả bình chọn trên website tuyển dụng Profesia, công ty FPT Software vừa trở thành một trong hai nhà tuyển dụng tốt nhất tại Slovakia cho hạng mục dịch vụ công nghệ thông tin và phần mềm.


Sự kiện bình chọn được tổ chức bởi profesia.sk (website tuyển dụng có lịch sử 23 năm tại Slovakia), năm 2019 đã có 200 công ty thuộc 10 hạng mục gồm dịch vụ khách sạn, logistics, công nghệ thông tin, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ ngân hàng, truyền thông, sản xuất, trung tâm dịch vụ sẻ chia, du lịch, khách sạn… tham gia.

Riêng tại hạng mục công nghệ thông tin có 17 công ty tham gia. Các công ty được bình chọn công khai trên trang najzamestnavatel.sk dựa trên hai tiêu chí quan trọng là chế độ đãi ngộ và môi trường làm việc.

Năm nay, FPT Software của Việt Nam tại Slovakia được bình chọn là trong hai nhà tuyển dụng tốt nhất toàn Slovakia cho hạng mục dịch vụ công nghệ thông tin và phần mềm.

Theo đó, công ty được đánh giá cao về chế độ đãi ngộ với nhân sự và môi trường làm việc tạo ra nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cho nhân viên của mình tại Slovakia. Điều này giúp tạo lợi thế thu hút những người giỏi nhất, nhất là trong bối cảnh hoạt động kinh doanh, quy mô hoạt động của FPT Slovakia đang mở rộng. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp FPT Software tại Slovakia nhận giải thưởng này.

FPT Software 2 lần liên tiếp được website Profesia công nhận là nhà tuyển dụng công nghệ thông tin và phần mềm hàng đầu tại Slovakia

Trong chiến lược toàn cầu hóa của FPT Software, cùng với Mỹ, Nhật Bản, châu Âu là một trong ba thị trường trọng điểm. Trong đó, Slovakia là động lực phát triển quan trọng tại thị trường châu Âu.

Hiện FPT Software có hơn 16.000 nhân sự, trong đó hơn 3000 nhân sự làm việc trực tiếp tại nước ngoài như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước châu Âu…

Nguồn: Nguyễn Đức/ Thê giới tiếp thị

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo