Séc-Slovakia

Giải cầu lông hữu nghị châu Âu lần thứ nhất của người Việt

Cập nhật lúc 24-05-2010 10:06:54 (GMT+1)

 

  Tiếp theo đợt giao hữu giải cầu lông năm 2009 tại Đức giữa các tuyển thủ các đội cầu lông Praha và đội chủ nhà, ngày 23 tháng 5 năm 2010, tại Club Hotel Pruhonice Praha, đã diễn ra lễ khai mạc giải cầu lông hữu nghị Châu Âu của cộng đồng người Việt nam lần thứ nhất. Giải này do Hội NVN tại CH Séc và CLB cầu lông Praha đứng ra tổ chức.


 

Tới dự lễ khai mạc có một số quan chức đại diện ĐSQ VN, Hội NV, Hội Séc Việt cùng hơn 300 khán giả cổ vũ. Tham gia giải có 6 đội. Câu lạc bộ cầu lông Praha tham gia thi đấu với 20 cầu thủ, đội Berlin (Đức) 18, Hannover (Đức) 8, Frankfurt (Đức) 6, Vien (Áo) 8 và đội Warszawa (Balan) với 8 cầu thủ.

Giải chia thành hai nhóm thi đấu: nhóm các tuyển thủ trẻ chia thành 4 bảng với 40 cầu thủ, nhóm các tuyển thủ trung tuổi từ 45 tuổi trở lên cũng chia thành 4 bảng 28 người.

Kết quả:

nhóm U45:

- giải nhất: cặp Dư+Phát (Berlin),

- giải nhì: cặp Hùng+Phong (Praha),

- giải ba: cặp Cường+Tuấn (Warszawa)

  Nhóm tuyển thủ trẻ:

- giải nhất: cặp Tùng+Thắng (Praha),

- giải nhì: cặp Thái+Khanh (Franfurt),

- giải ba: cặp Vinh+Quang (Viên, Áo)

Tối 23.5, tại nhà hàng Đông Đô thuộc TTTM Sapa, đã diễn ra lễ trao giải, giao lưu và ăn tối vui vẻ. Đây  không chỉ là giải thi đấu thể thao mà trước mắt là sự giao lưu thắm tình người Việt xa quê.

 

 Lê Thê ghi nhanh và tổng hợp

    Sau đây là một số hình ảnh giải thi đấu:

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo