Séc-Slovakia

Giải Tennis Brno-Ostrava open 2010

Cập nhật lúc 05-07-2010 15:28:38 (GMT+1)

 

Trong hai ngày 26 và 27 tháng 6 năm 2010 tại sân quần vợt Brno Židenice đã diễn ra giải quần vợt Brno-Ostrava Open 2010. Đây là lần thứ 10 giải quần vợt được tổ chức tại Brno, trước đây Chi hội người Việt nam tại Brno và CLB Tenis Brno hàng năm tổ chức giải đã lấy tên giải là Brno Open. Nhưng từ năm 2009 CLB Tenis Ostrava đã đề nghị đồng tổ chức và từ đó giải quần vợt hàng năm được mang tên là "Brno-Ostrava Open".Nhân dịp kỷ niệm CLB Tenis Brno tròn 10 tuổi ông Trương Công Sứ đã tuyên bố khai mạc giải quần vợt ngay tại sân, không khí khai mạc thật dạn dĩ nhưng rất long trọng. Về dự giải có ông Tạ Hồng Minh đại diện cho ĐSQ Việt nam tại CH Séc, đại diện hai TTTM Olomoucká 61 và Olomoucká 65, Brno và cũng thật vinh dự giải còn được đón tiếp ông Hòang Đình Thắng chủ tịch TW hội người VN tại CH Séc cùng phu nhân.

Sự có mặt Ông Hòang Đình Thắng và phu nhân đã là niềm cổ vũ lớn cho phong trào phát triển văn hóa Cộng đồng tại khu vực phía nam Morava, ông đã ủng hộ và tiếp thêm sức mạnh về tinh thần cho giải và trong bài phát biểu của mình ông còn kêu gọi sự đòan kết, giúp đỡ để Cộng đồng Việt nam tai CH Séc ngày càng lớn mạnh hơn, không chỉ tiếp thêm sức mạnh về tinh thần mà bản thân ông cũng đã tiếp thêm sức mạnh cho giải cả về tài chính.

Ban tổ chức giải đã hân hạnh được đón tiếp các CLB đến từ các nước như CHLB Đức, Ba Lan, Hungari, ngoài ra không thể không nhắc đến hai CLB Tenis Cheb và Tenis Praha đây là hai CLB chung thủy với giải, với CLB Tenis Brno Ostrava và đã cùng chúng tôi đi suốt chặng đường 10 năm qua. Trong diễn văn bế mạc BTC đã nhiệt liệt hoanh nghênh tinh thần đòan kết, tinh thần đồng đội và đã coi hai CLB Tenis Cheb và Tenis Praha là lòng cốt của giải quần vợt Brno Ostrava hàng năm. Cũng trong lễ bế mạc CLB Tenis Cheb đã có một nghĩa cử rất đẹp và rất đáng ghi nhớ đó là CLB Tenis Cheb đã trao Cup lưu niệm cho CLB Tenis Brno nhân dịp sinh nhật lần thứ 10.

Giải quần vợt lần thứ 10 được tổ chức vào giữa mùa World Cup, nhưng bóng đá đã không làm phai mờ đi niềm đam mê và sự hăng say trong thi đấu của các vận động viên. Các CLB và vận động viên không chỉ hăng say thi đấu mà trong buổi giao lưu văn nghệ tại nhà hàng Quang Trung họ còn ca hay đàn giỏi. Thay mặt BTC một lần nữa xin cám ơn các nhà tài trợ, các CLB, vận động viên và cổ động viên đã tạo nên sự thành công rực rỡ của giải Tenis Brno Ostrava Open 2010.

 

Ngọc Dũng

TB: Danh sách vận động viên đoạt giải sẽ được đăng vào bài kế tiếp.


Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo