Séc-Slovakia

Hung thủ vụ giết người Việt tại Dubí vùng Bắc Séc vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật

Cập nhật lúc 05-02-2010 09:39:05 (GMT+1)

 

Hành sự như một sát thủ chuyên nghiệp. Lạnh lùng bắn vỡ đầu một nạn nhân, bắn trúng đích người thứ hai đang bỏ chạy ở khoảng cách xa vài chục mét. Hơn một năm nay cảnh sát vẫn đang nỗ lực truy lùng nhưng vô hiệu.


>> VIDEO: Người Việt bị bắn chết tại chợ Dubí (Bắc Séc)

Sự việc đẫm máu xảy ra tại chợ Dubí thuộc vùng Teplice vào lúc rạng sáng ngày 21/11/2008. Chợ Dubí nằm lẻ loi bên đường lên biên giới. Hai người Việt Nam coi chợ ngồi sưởi ấm trong chiếc xe Volkswagen Passat đậu ngoài bãi. Chuyện hầu như ai cũng đã biết, là họ mang trong người số tiền mặt lớn, để đôi khi có dịp đổi tiền cho khách vãng lai. Một kẻ trùm kín mặt bất ngờ xuất hiện xả súng vào xe. Thanh niên 20 tuổi trúng đạn vào đầu tử vong tại chỗ. Người thứ hai bị bắn vào vai khi bỏ chạy.

 Sát thủ rất quen thuộc địa hình. Sau khi lục xe lấy tiền đã lách qua khoảng trống các quầy hàng và chạy thoát vào rừng. Chó nghiệp vụ cũng bất lực trong khu rừng rậm rạp.

 Và chính chó nghiệp vụ cũng lần ra dấu vết nghi phạm. “Căn cứ vào dấu vết mùi, cảnh sát đã hỏi cung một người đàn ông ở Most, thế nhưng đó chỉ là chứng cớ gián tiếp, còn chúng tôi không có thêm gì khác, nên đã phải thả nghi phạm,“ một cảnh sát cho biết.

 Cảnh sát hình sự Bắc Séc đang thụ lí vụ này không muốn bình luận. “Họ không muốn đưa bất kỳ thông tin gì về vụ này, vì quá trình điều tra vẫn đang tiếp diễn,“ người phát ngôn cảnh sát Teplice Ilona Novotná tuyên bố hôm 03/02/2010 với phóng viên báo Mladá fronta Dnes và nói thêm: “Cho tới nay, vẫn chưa bắt được hung thủ.“

(David Nguyen)

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo