Séc-Slovakia

Lại chuyện người Việt đánh khách hàng Đức

Cập nhật lúc 18-05-2010 08:48:33 (GMT+1)
ảnh minh hoạ

 

Dây vào những người châu Á bán hàng ngoài chợ trời không phải là hành động khôn ngoan. Một thanh niên người Đức mới đây đã được thử nghiệm.


 Theo nữ phóng viên Nataša Šmatová của tờ Deník tại địa phương, thì người Đức này đến chợ tại Svatý Kříž để khiếu nại về thứ đồ chơi đã mua ở đó. Nhưng nhận được bài học nhớ đời.

 Không rõ thực hư thế nào, chỉ biết rằng sau đó đã xẩy ra cãi vã, xung đột, mà theo nhiều nguồn tin thì có tới hai chục người châu Á tham gia. “Trong lúc ẩu đả, những người tấn công đã chọc cả chìa khoá vào thái dương nạn nhân,“ người phát ngôn dịch vụ cứu nạn tỉnh Karlovy Vary Lukáš Hutta cho biết và nói thêm: “Người bị thương đã được xe cấp cứu đưa về chữa trị tại bệnh viện Cheb.“

 “Tại Svatý Kříž hai người ngoại quốc đã tấn công một người nước ngoài 33 tuổi,“ phát ngôn viên cảnh sát Cheb Martina Hrušková nói chi tiết hơn. “ Đầu tiên một người dùng gậy gỗ vụt người bị hại hai nhát vào lưng, sau đó người thứ hai dùng tay đang nắm chìa choá đấm người bị hại vào thái dương. Người bị hại có những thương tích cần phải đưa vào viện để chữa trị,“ người phát ngôn cảnh sát cho biết thêm.

 Hiện nay cảnh sát đang điều tra sự việc này như hành vi gây mất trật tự và mưu toan gây tổn hại sức khoẻ cho người khác. Vụ việc này xẩy ra cách đây đã hơn hai tuần.

Nguyen Nguyen

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo