Séc-Slovakia

Làm cha mẹ nhờ thụ tinh nhân tạo. Cơ hội cho các cặp vợ chồng hiếm muộn

Cập nhật lúc 17-10-2021 20:00:57 (GMT+1)

 

Quảng cáo- Hiện nay khó khả năng sinh sản là một vấn đề rất thường xuyên, không phân biệt tuổi của bạn. Giấc mơ làm cha mẹ có thể thành thực tế nhờ phương pháp IVF


Hiếm muộn và tuổi tác

Khả năng ngày nay không có giới hạn và việc sinh sản thực tế hơi bị quên. Nhưng thiên nhiên không hỏi liệu những người trẻ có nhà ở riêng, một công việc lâu dài và một người bạn đời lý tưởng hay không. Vì vậy mà hầu như câu mà chúng ta điều không muốn nghe, thì vẫn bị được áp dụng - là tuổi đóng vai trò quan trọng nhất trong khả năng thụ thai - trong cả trường hợp tự nhiên hay hỗ trợ. Là bác sĩ trưởng của Trung tâm Y học Sinh sản, Phụ khoa và Sản khoa tại FertilityPort Praha, hàng ngày tôi gặp tình trạng vô sinh. Từ kinh nghiệm lâu dày của chúc ta, chúng tôi biết là đối với bao nhiêu cặp vợ chồng liệu pháp IVF / ICSI - thụ tinh nhân tạo trứng, là giải pháp duy nhất để có con riêng của mình.

Cơ hội có thai của phụ nữ từ 30 tuổi sẽ giảm dần, và trên 40 tuổi, cơ hội này còn ít nữa, lý do là số lượng và chất lượng trứng giảm dần theo tuổi. Đối với một cặp vợ chồng, vì nhiều lý do, hoãn lại việc làm cha mẹ đến tuổi cao, liệu pháp IVF / ICSI có thể là lựa chọn duy nhất để có em bé mong muốn.

Để điều trị, điều quan trọng là chọn một trung tâm hỗ trợ sinh sản có thể đảm bảo một không khí gia đình dễ chịu và cách tiếp cận cá nhân. Chỉ những trung tâm như vậy mới có thể mang lại cảm giác an toàn và bình yên. Môi trường và thái độ của toàn bộ nhân viên có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị, đây là một vấn đề rất thân mật. Vì vậy, sự hài lòng của người bệnh với bác sĩ và nhân viên y tế là rất quan trọng đối với tâm lý.

Đừng ngại hỏi và tư vấn với nhân viên của chúng tôi

- Email: trang@fertilityport.com

- Điện thoại.: +420 725 343 030

về toàn bộ quá trình điều trị IVF. Tại trung tâm Fertility Port Praha của chúng tôi (https://fertilityport.com/vi/), chúng tôi sẵn sàng bàn luận về toàn bộ quá trình với bạn và chuẩn bị kế hoạch điều trị cho bạn chủ yếu dựa sự tin tưởng với nhau và cách tiếp cận cá nhân. Chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành một gia đình.

Địa chỉ :
FertilityPort Prague s.r.o.
Smrčkova 2485/4
180     Praha 8
Liên kết website: https://fertilityport.com/vi/


Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo