Séc-Slovakia

Cảnh sát đã tìm thấy thương gia Séc mất tich ở chợ Sapa, Praha

Cập nhật lúc 29-04-2021 21:46:16 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ: Policie CR

 

Cảnh sát đã tìm thấy thương gia 56 tuổi ở Blanensko, bị mất tích tuần trước tại chợ Sapa. Thương gia này đi họp tại Sapa nhưng sau đó đã biến mất chỉ để lại chiếc Porsche của mình.

 


Cảnh sát không cho biết đã tìm thấy thương gia này như thế nào, hay chính ông đã trình diện cảnh sát.

Phát ngôn viên của cảnh sát bà Violeta Siřišťová chỉ cho biết thương gia này đã được tìm thấy và khoẻ mạnh. Cảnh sát hình sự Praha sẽ tiếm tục giải quyết sự việc.


Cảnh sát đã tìm một thương gia 56 tuổi sống ở vùng Blanensko. Ngày thứ Hai ông đã đến họp ở chợ Sapa và bị mất tích không dấu vết. Tìm thấy chiếc xe Porsche của ông đã bị mở để lại ở chợ.

Hôm thứ Hai, ông Jan Vaculík từ Černá Hora đã đi Praha bằng chiếc xe VW Golf mượn. Trên đường đi ông đã lấy chiếc Porsche của mình ở chỗ bảo hành xe. Đây là dấu vết cuối cùng của ông được cảnh sát biết. Họ hàng đã thông báo cho cảnh sát chiều thứ Hai và cảnh sát hình sự bắt đầu kiểm tra.

Cảnh sát hình sự đã xác định được thương gia này đã đến chợ Sapa, Praha. Phát ngôn viên của cảnh sát ông Bohumil Malášek cho biết đã nhìn thấy ông Vaculík đi lại ở chợ vào buổi trưa theo các camera bảo vệ đã ghi lại.

Theo thông tin từ bạn hàng, ông Vaculík đã hẹn gặp nhưng không không thấy ông đến. Cảnh sát đi tuần đã tìm thấy trong chợ một chiếc xe Porsche bị mở với cả các giấy tờ tuỳ thân và một số vật dụng khác. Không có điện thoại của người bị mất tích.

Chiếc xe Porsche để lại chợ

Ông Malášek cho biết cảnh sát hình sự chưa xác định được thương gia này ở đâu. Ai có bất cử thông tin gì về sự đi lại của thương gia này hãy thông báo ngay cho cảnh sát qua số 158.

 

Video:

Nguồn: Novinky

Người dịch: MN

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo