Séc-Slovakia

Nghi phạm cướp của người Việt tự thú

Cập nhật lúc 08-02-2011 13:43:53 (GMT+1)

 

Cách đây hai tuần, một vụ trấn lột người Việt Nam đã xảy ra tại Železná Ruda. Hôm 07/02/2011, thủ phạm đã ra tự thú với cơ quan cảnh sát.


Chắc là vì biết rằng, vòng vây đang ngày càng thắt chặt, nhất là sau khi cảnh sát công bố đoạn ghi hình từ camera an ninh, với chân dung thủ phạm tương đối rõ nét. Gã đàn ông tuổi ngũ tuần từ Sušice đã giúp cho công tác điều tra của cảnh sát không còn quá vất vả nữa.

 Theo người bị hại, thì người đàn ông này yêu cầu đổi 15 nghìn euro sang tiền Séc. “Khi người bán hàng mở ngăn kéo, nơi cất giữ tiền, thủ phạm đã xịt hơi cay vào mắt và đánh hai cú vào mặt,“ người phát ngôn cảnh sát Dana Ladmannová cho biết.

 Người bán hàng ngay lập tức đóng ngăn kéo nơi để tiền và bỏ chạy. Thủ phạm đuổi theo kịp trước cửa hàng, lục lọi túi của người bị hại và lấy đi một nghìn euro và năm nghìn korun.

 Thủ phạm nhảy vào chiếc xe VW Passat mầu trắng đời cũ đỗ sẵn trước cửa hàng và bỏ trốn. “Người đàn ông này đã bị kết tội trấn lột và bị đe doạ hình phạt tù tới mười năm,“ sĩ quan cảnh sát hình sự Klatovy Pavel Zoubek nói.

Nguyen Nguyen. Novinky.cz  

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo