Séc-Slovakia

Người châu Á tại Séc mang giấy tờ giả của Slovakia

Cập nhật lúc 23-05-2010 21:56:05 (GMT+1)
ảnh minh hoạ

 

Từ lâu, cảnh sát ngoại kiều CH Séc đã biết và tăng cường cảnh giác trước hiện tượng người ngoại quốc sử dụng giấy tờ giả mạo của nước láng giềng Slovakia. Nhiều vụ việc bị phát giác đã được truyền thông nhắc đến rộng rãi. Nhưng ngày 20/05/2010,tại vùng Jindřichův Hradec, một người châu Á vẫn “can đảm“ chìa ra cho cảnh sát ngoại kiều thứ giấy tờ rởm này.

 


Buổi chiều hôm đó, nhóm tuần tra của cảnh sát ngoại kiều khi làm nhiệm vụ tại làng Nová Ves, đã yêu cầu một người đàn ông châu Á xuất trình giấy tờ tuỳ thân để kiểm tra. Vì đã được bồi dưỡng nghiệp vụ cẩn thận, nên ngay lập tức các nhân viên cảnh sát ngoại kiều đã nhận thấy số giấy tờ Slovakia- gồm chứng minh thư, bằng lái xa và cả hộ chiếu, có biểu hiện đã bị làm giả, thay đổi. Đối tượng này bị đưa về trụ sở để xác minh tiếp.

 Bằng những biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát khẳng định bằng lái xe và chứng minh thư là đồ giả hoàn toàn, còn hộ chiếu thì trang ghi tên tuổi và có ảnh đã bị thay đổi.

 Cảnh sát ngoại kiều Jindřichův Hradec đã trao đối tượng cho các đồng nghiệp thuộc ban hoạt động đặc trách sở cảnh sát ngoại kiều České Budějovice tiếp tục điều tra giải quyết. Đối tượng bị tình nghi phạm tội làm giả giấy tờ nhà nước.

Mar.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo