Séc-Slovakia

Người Việt cất giấu cần sa trong tuyết

Cập nhật lúc 04-02-2011 17:52:54 (GMT+1)

 

Người phát ngôn hải quan tây Séc Jitka Blahutová thông báo hôm 04/02/2011 về trường hợp tương đối không bình thường, khi phát hiện được cần sa giấu dưới tuyết tại chợ trời ở Folmava vùng Domažlice.


Theo Jitka Blahutová, thì khi theo dõi chợ trời Olympia II hôm 01/02/2011, các nhân viên hải quan để ý thấy hành vi bất thường của một người bán hàng. Khi có xe vào chợ, đối tượng lôi từ đống tuyết ra chiếc túi nilon và lấy trong đó thứ gì ra cho vào túi. Gói nhỏ bọc giấy bạc sau đó được đưa cho người lái và chiếc xe lập tức rời đi. Hải quan nhào đến là lẽ dĩ nhiên.

 Khi bị đòi kiểm tra giấy tờ, từ túi của người đàn ông Việt rơi ra một gói cuộn tròn bằng giấy bạc. Hai gói khác được tình nguyện đưa ra. Hải quan mang chó nghiệp vụ tới đánh hơi và tìm thấy trong đống tuyết thêm năm cuộn giấy bạc như vậy nữa. Các biện pháp thử khẳng định đó là các gói marihuan. Bẩy gói đựng chính xác bằng nhau 23 gram và một gói nặng 13 gram. Hải quan đã chuyển vụ này cho cảnh sát tiếp tục giải quyết.


Nguyen Nguyen biên dịch theo báo chí Séc

Vietinfo.eu

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo