Séc-Slovakia

Phụ nữ Việt bán hàng dùng chai chiến đấu với kẻ cướp tại Séc

Cập nhật lúc 08-10-2010 10:56:05 (GMT+1)

 

Cảnh sát hình sự Praha đang truy lùng những thủ phạm vụ cướp tại một tiệm tạp hoá xẩy ra vào lúc gần nửa đêm 07/10/2010, ở khu Nuselský.


Theo hãng thông tấn Mediafax, thì trước lúc nửa đêm, bọn trộm đã lấy rượu và thuốc lá trong cửa hiệu trên phố Jaromírova, nhưng nữ nhân viên bán hàng đã ngăn chặn, dùng chai đập vào đầu một tên trọng bọn.

 Trưởng nhóm cảnh sát hình sự làm việc tại hiện trường cho hay, là nhóm thủ phạm chưa xác định được số lượng này đã vào cửa hàng và lấy đồ. “Nữ nhân viên đã dùng chai đập vào đầu một tên trong bọn. Nhưng ngay lập tức cô ta cũng bị tấn công bằng chai và hơi cay, nhưng dùng tay đỡ được cú đánh,“ nhân viên cảnh sát hình sự nói và đánh giá cao sự can đảm của người phụ nữ bé nhỏ. Cô ta chắc là không bị tổn thương sức khoẻ.

 Cảnh sát hình sự gặp khó khăn trong việc điều tra, vì phụ nữ này là người Việt Nam và không hiểu tốt tiếng Séc. “Chúng tôi chờ phiên dịch. Tạm thời chưa biết chính xác số lượng thủ phạm, hai hay ba tên. Hơn nữa ở đây không có camera an ninh, cho nên chúng tôi không thể cung cấp thông tin, cả về nhận dạng các thủ phạm,“ nhân viên cảnh sát hình sự nói.

Nguyen Nguyen, theo TV Nova, Madiafax

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo