Séc-Slovakia

Phụ nữ Việt tại vùng Cheb, CH Séc hoạt động sôi nổi

Cập nhật lúc 30-10-2011 20:57:28 (GMT+1)

 

Ngày 17.10.2011 vừa qua tại TTTM Dragoun thành phố Cheb đã khai mạc trọng thể lễ kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam do chi hội phụ nữ thành phố Cheb và các vùng lân cận tổ chức. Các đại biểu đại diện cho chi bộ, các chi hội người Việt Nam, chi hội phật tử, các phu quân cùng toàn thể 176 chị, em  hội viên trong chi hội đã về dự đông đủ.


 

Bà Nguyễn Thị Thúy - Chủ tịch chi hội đã đọc diễn văn chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10 và trình bày  báo cáo tổng kết hoạt động của chi hội trong hai năm qua. Sinh hoạt của hội đã thực sự trở thành một phần không thể thiếu được trong đời sống tinh thần của các mẹ, các chị và các em sống và làm ăn nơi đất khách quê người. Thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả các chị, em hội viên.

Kỷ niệm ngày 20.10 tại Cheb

Nhân dịp này ban chấp hành chi hội đã phát động phong trào quyên góp ủng hộ những mảnh đời éo le, khó khăn, bệnh tật của những nữ cựu thanh niên xung phong trên các chiến truờng thời kỳ chống Mỹ cứu nước. Lời phát động vừa dứt đã nhận được sự ủng nhiệt thành từ các đại biểu và toàn thể chị, em hội viên. Tổng số tiền là 50.760 korun.

Số tiền này dự tính sẽ gửi biếu cho 5 cựu thanh niên xung phong ở các địa phương: Thái Nguyên, Hà Tĩnh, Thái Bình, Hà Nội, Quảng Trị.

Chương trình liên hoan văn hóa, văn nghệ với lời ca tiếng hát chủ đề về thanh niên xung phong còn đọng mãi trong lòng  mỗi đại biểu và toàn thể chị, em phụ nữ.

Kỷ niệm ngày 20.10 tại Cheb

 

>>> NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG ỦNG HỘ CÁC CỰU NỮ THANH NIÊN XUNG PHONG THỜI CHIẾN TRANH

Tin của Chi Hội PNVN tại Cheb

Gửi đến Vietinfo.eu

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo