Séc-Slovakia

Praha Libuš mời người nước ngoài tham dự hội thảo

Cập nhật lúc 21-10-2013 18:30:27 (GMT+1)
Ảnh minh họa

 

Thư ngỏ của ông Marek Čaněk, giám đốc trung tâm đa văn hóa Praha, muốn mời những người nước ngoài sinh sống ở Praha Libuš tham dự buổi "Hội thảo về hội nhập"


Thưa các bạn,

cho phép tôi được gọi các bạn là những người đại diện cho người dân khu vực Praha 12, những người đã di cư đến CH  Séc và chọn thành phố này để sinh sống. Chúng tôi muốn đưa đến cho các bạn cơ hội để nhận xét về thành phố nơi bạn đang sinh sống, bạn muốn cải thiện thêm điều gì hoặc ở đây còn thiếu những gì.

Chúng tôi mời bạn tham dự "Hội thảo về hội nhập", nhằm mục đích thảo luận và cùng đưa ra các chiến lược cho uỷ ban nhân dân khu vực  Praha 12 để thúc đẩy sự hội nhập của người nước ngoài. Tham dự hội thảo có các công nhân viên chức đại diện cho uỷ ban nhân dân khu vực Praha  12, các trường học, các tổ chức cung cấp dịch vụ xã hội, công an và các tổ chức khác.

Từ trước đến giời chưa có cơ hội cho các bạn- những người không có quốc tịch Séc- tham gia vào các quyết định, các sự kiện phát triển trong khu vực  Praha 12,  sự có mặt của các bạn ở hội thảo là rất quan trọng và cần thiết.

Hội thảo về hội nhập được tổ chức bởi Trung tâm đa văn hóa Praha và Uỷ ban nhân dân khu vực Praha 12 dưới sự bảo trợ của Thị trưởng Praha 12, thạc sĩ  Petr Prchal.

Hội thảo kéo dài hai ngày– phần đầu sẽ diễn ra vào ngày thứ ba ngày 12.11.2013.  Phần hai  sẽ diễn ra vào thứ năm 14.11.2013. Địa điểm: Trường tiểu học profesora Švejcara, Mráčková 3090, Praha 4 Modřany.

Nếu các bạn quan tâm và muốn tham gia vào chiến lược hội nhập của người nước ngoài tại khu vực Praha 12 thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất mong  sự hợp tác của các bạn.

email - jan.ditko@mkc.cz

Điện thoại - 728 657 089

Trân trọng,
Marek Čaněk, Giám đốc
Trung tâm đa văn hóa Praha

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo