Séc-Slovakia

Séc - Đức: Hội TNSV VN tại Chomutov sang giao lưu tại Chemnizt

Cập nhật lúc 20-05-2011 09:20:11 (GMT+1)
Đội bóng Chomutov vô địch TNSV VN tại Séc năm 2011

 

Thanh niên Việt Nam vùng Chomutov, nơi mà đội bóng của các bạn trẻ vừa giành được chức vô địch giải Thanh niên Sinh viên 2011 tại Praha, tới đây sẽ có chuyến “xuất ngoại“ để thi đấu giao hữu.


Nhận lời mời của đội bóng đá cộng đồng người Việt Nam tại Chemnizt, tiểu bang Saschen, đội bóng đá thanh niên Chomutov sẽ sang thi đấu giao hữu với đội Chemnizt vào ngày chủ nhật, 22.5.2011.

Hội thanh niên Việt Nam muốn thông báo với bà con cô bác và kính mời mọi người cùng bạn bè cùng đi tham gia buổi giao lưu này. “Chúng tôi rất hân hạnh và kính mong sự hiện diện của mọi người!“, thông báo của BCH HTN khu vực Chomutov viết.

Theo thông báo của Ban chấp hành Hội thanh niên tại khu vực Chomutov, thì trận giao hữu sẽ diễn ra vào hồi 17 giờ. Xe khách xuất hành từ Chomutov lúc 15 giờ 50 phút, tại bãi đỗ xe cạnh ngân hàng KB ở trung tâm thành phố.

Giải bóng đá TNSV Việt Nam tại CH Séc 2011Ông Hoàng Đình Thăng chủ tịch HNVN trao Cup vô địch


Giải bóng đá TNSV Việt Nam tại CH Séc 2011


Ngày 8/5/2011 tại CH Séc đã tổ chức Giải bóng đá TNSV  trên sân vận động trường đại học ČVUT Praha. Đến tham dự giải có đại sứ tại CH Séc Đỗ Xuân Đông, các hội công dân và các cổ động viên.

Tham gia giải đấu năm nay gồm 18 đội đến từ khắp nơi trên CH Séc, được chia làm 4 bảng, 4 sân. Mỗi trận thi đấu trong vòng 30 phút, không khí của mỗi trận diễn ra hết sức sôi nổi.

Trận trung kết là trận đấu giữa đội CLB thanh niên Brno và đội Chomutov. Đội Chomutov đã thắng với tỷ số 2:1 và đoạt chức vô địch. Đội CLB thanh niên Brno đoạt giải nhì và giải ba thuộc về đội VŠE (đại học kinh tế Praha).

 

Chùm ảnh Giải bóng đá TNSV Việt Nam tại CH Séc 2011:


DN- Vietinfo.eu

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo