Séc-Slovakia

Séc: Cảnh sát đề nghị truy tố các phụ huynh vì vụ hai bé trai đuối nước ở hồ Lhota

Cập nhật lúc 13-02-2020 13:41:52 (GMT+1)
Ảnh minh họa. Nguồn Blesk

 

Tới nay cảnh sát mới kết thúc điều tra tai nạn thương tâm xẩy ra từ mùa Hè năm 2018 làm hai bé trai người Việt Nam bị đuối nước. Căn cứ vào kết luận điều tra, cảnh sát đề nghị truy tố hai bà mẹ và một người bố của các nạn nhân.


"Tôi có thể khẳng định, là ngày 6 tháng Hai 2020 đã chuyển đề nghị khởi tố ba người tới Viện Công tố Huyện tại Mělník," phát ngôn viên cảnh sát Lucie Nováková thông báo với truyền thông. Viện Công tố hiện đang cân nhắc xem có tán thành đề nghị của cảnh sát và đưa các nghi phạm ra tòa hay không.

Những người này đã bị cáo buộc ngay từ năm 2018 vào tội danh làm chết người vì bất cẩn, mà khung hình phạt cao nhất lên đến 6 năm tù.

Quá trình điều tra kéo dài một phần cả vì lập trường bất đồng với luật sư, mà cuối cùng cần có sự can thiệp của tòa án Tỉnh.

Các cơ quan tố tụng hình sự phải thực thi trách vụ và theo thủ tục trình tự. Nhưng trên thực tế thông lệ tòa án, thì thậm chí những vụ việc tương tự nếu có đưa tới chốn công đường các quan tòa cũng chỉ đưa ra những phán quyết trừng phạt hình thức, bởi các bị cáo đã nhận bản án số phận quá khủng khiếp rồi.

David Nguyen- ČTK

©Vietinfo.eu

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo