Séc-Slovakia

Séc: Một người Việt đánh đuổi hai tên cướp

Cập nhật lúc 27-02-2012 10:51:59 (GMT+1)
Hai thanh niên không tự lượng sức mình, ảnh: TN.

 

Khi tấn công người bán hàng Việt Nam tại một “večerka” bằng dùi cui, hai thanh niên Séc đã bất ngờ khi người đàn ông nhỏ bé sau đó đã đuổi họ ra khỏi cửa hàng của mình bằng chính dùi cui của kẻ cướp. 


Hai thanh niên này quyết định tấn công cửa hàng thực phẩm của người Việt trên phố Ženíšova Praha 4- Chodov với niềm tin là sẽ kiếm được khoản tiền kha khá. Nhưng cuối cùng, họ đã bị cảnh sát bắt giữ. 

Để dọa chủ cửa hàng, hai người này đã rút dùi cui ra hăm doạ. Bằng phản ứng nhanh chóng của mình, người bán hàng Việt Nam đã cầm chai thủy tinh và đập vỡ nó để tự vệ. Trước sự ngỡ ngàng của hai tên cướp, ông chủ này đã kịp cứa rách mặt một tên trong nhóm và giật lấy dùi cui của chính hai tên này rồi đuổi chúng ra khỏi cửa hàng.  

Người bán hàng sau đó đã báo cảnh sát và mô tả lại rõ ràng đặc điểm nhận dạng của hai tên cướp. Không lâu sau khi bỏ chạy, họ đã bị cảnh sát bắt lại dễ dàng do vết cứa trên mặt của một trong hai người. Hai thanh niên này hiện đang có nguy cơ ngồi tù tới 10 năm. Cả hai trước đó đều đã có tiền án tiền sự.

Ngọc Minh - vietinfo.eu
tn.nova.cz

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo