Séc-Slovakia

Thông báo của cảnh sát ngoại kiều

Cập nhật lúc 07-12-2009 20:13:39 (GMT+1)

 

Những trường hợp đăng tên dưới đây đang có thông báo của cảnh sát ngoại kiều về thủ tục giấy tờ. Xin lưu ý, là những số liệu này chỉ mang tính chất tham khảo và nhiều trường hợp có thể đã quá hạn.


Van Quang Ta, công dân Việt Nam, cảnh sát ngoại kiều Liberec thông báo đối tượng có quyết định hủy cư trú dài hạn trên lãnh thổ CH Séc.

Thi Nguyen NHU, công dân Việt Nam, đăng ký thường trú tại Jedovnická 2346, Brno- Líšeň, cảnh sát ngoại kiều Chomutov thông báo đối tượng có quyết định tạm đình chỉ quá trình giải quyết thủ tục hành chính.

Duong Thi Lan Anh, sinh ngày 01/06/1986 tại Quang Bình, công dân Việt Nam, có thông báo của cảnh sát ngoại kiều Most về việc bắt đầu quá trình xử lí thủ tục hành chính.

PHAM The Manh, sinh ngày 03/10/1978, tại Thái Bình, công dân Việt Nam, có quyết định của cảnh sát ngoại kiều Most về việc hủy cư trú dài hạn.

Van Thanh NGUYEN, công dân Việt Nam, đăng ký thường trú tại Lukášova 207/10, Mladá Boleslav, có quyết định trục xuất khỏi lãnh thổ CH Séc của cảnh sát ngoại kiều Chomutov.

PHAM Van Loi, công dân Việt Nam, đăng ký thường trú tại Mírové náměstí 5, Postoloprty, có thông báo của cảnh sát ngoại kiều Louny về việc có thể bày tỏ lập trường của mình trước khi cơ quan công quyền ra quyết định.

Van That VU, công dân Việt Nam, đăng ký thường trú tại Komořanská 3111/5, Most, có thông báo của cảnh sát ngoại kiều Most về việc bắt đầu tiến hành giải quyết thủ tục hành chính.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo